cung cap cua tu dong plus
đang trở thành 1 sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng nhau điểm danh một số hãng cửa tự động đóng mở được khá nhiều người thích thú hiện nay nhé.


Cửa cảm biến thông minh kéo ngang


Đây là 1 loại cửa tự động đóng mở dựa vào khả năng cảm biến, nhận biết đặc điểm con người tới gần để tự động đóng mở. Cửa kính tự động cảm biến có tính năng đóng mở kéo sang hai bên nguyên nhân do vậy được gọi là cửa kính tự động cảm biến kéo ngang. Cửa kính thông minh tự động đóng mở này thường bắt gặp ở một vài nơi vị trí như hầu hết trung tâm mua sắm, siêu thị hay cửa ra vào của một số tòa nhà lớn. Với tính nổi trội là tự động cảm biến hoàn toàn trong khoảng thời gian được cài đặt sẵn và có khả năng mở rộng cao bởi vậy mà nó lấy lòng được rất nhiều người sử dụng.

cua kinh tu dong nhat ban


Cửa xoay tròn thông minh được thiết kế bằng một dây chuyền lắp ráp hiện đại với nhiều nguyên vật liệu chất lượng bởi vậy nó có giá thành cao hơn so với một vài chiếc cửa kính thông minh tự động đóng mở thông thường. Được thiết kế với vòng xoay tròn nên nó thường lấy khá nhiều diện tích vì vậy nó gặp rất nhiều khó khăn trong việc lắp đặt, cần có một khoảng không thuận lợi mới có thể lắp đặt sản phẩm này. Cửa tự động xoay trònlà loại cửa kính tự động mới nhưng đã lấy lòng được người tiêu dùng ngay từ đầu.


Cửa cảm biến chữ V


Đây là loại cửa dành cho một số địa điểm có tiết diện bé, nó vừa có tác dụng rút bớt khoảng không lại vừa có công dụng tạo cảm giác cởi mở tiết diện hơn. Ta thường thấy bắt gặp đa phần dòng cửa tự động cảm biến như vậy tại 1 vài cửa hàng hay xí nghiệp nhỏ.


Vì có thiết kế không được thông thường nên nó chỉ là các mẫu sản phẩm được lắp ráp hạn hữu, chủ yếu lắp đặt theo yêu cầu đặt hàng của khách lắp đặt.


Cửa thiết kế cuốn tròn


Cửa tự động cuộn tròn có thể nói là hãng cửa thông thường nhất trong 1 vài hãng cửa kính thông minh tự động đóng mở. Nó được lắp đặt phổ biến ở rất nhiều nơi ngay cả ở nhà riêng. Lợi ích của loại cửa này là người sử dụng chỉ cần sử dụng remote là có thể đóng mở cửa tùy ý, nổi bật là có thể tùy chỉnh được độ rộng của cửa.


Cửa tự động cuốn tròn được cấu tạo từ đa số nguyên liệu cực kì hợp giá sản phẩm nên để mua một chiếc cửa như vậy không hề khó với mọi gia đình. Do vì khá thích hợp với khả năng chi trả của mỗi gia đình nên nó có mặt ở cực kì nhiều nơi, là mẫu sản phẩm được không hề ít người lắp ráp và ưu chuộng.