Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn về dòng Dai ly chevrolet sẽ được chúng tôi giải đáp.Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn dòng xe Chevrolet của bạn là 1 sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời điểm hiện nay. Dòng xe này đang ngày càng cải tiến về cả thiết kế và sự an toàn. Quan trọng hơn là nó có giá cả phù hợp với thu nhập bình quan của người Việt Nam. Vậy mua xe này ở đâu? Đại lý nào uy tín đc chevrolet ủy quyên?

Về ngoại thất, Chevrolet Spark mới 2016 cũng có sự lột xác với sự thay đổi hoàn toàn mới phần đầu xe. Thay vào đó cụm đèn chiếu sáng phía trước có thiết kế hình L kéo dài sang hai bên thay cho kiểu dáng hình elip cỡ lớn trước kia. Đặc biệt đầu xe được bố trí thêm 2 hốc hút gió lớn giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn hẳn so với phiên bản cũ. Phần đuôi xe được thiết kế lồi hẳn cả ra ngoài rất phù hợp với tổng thể xe.


Nội thất xe nhìn bên ngoài có vẻ như là nhỏ nhưng lại rất rộng rãi với thiết kế 5 chỗ ngồi, khoang chứa đồ rộng, giúp bạn có thể để được tương đối đồ đạc. Nội thất thiết kế cao cấp được tích hợp thêm nhiều tiện nghi hiện đại như hệ thống giải trí Mylink hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, tra cứu danh bạ, thưởng thức những bài hát yêu thích, xem DVD/Mp4 cũng như quản lý các tính năng khác một cách vô cùng dễ dàng trong khi bạn vừa lái xe.


Các mẫu xe Chevrolet Spark mới 2016 mà đại lý Chevrolet Giải Phóng đang bán bao gồm có 6 màu sắc đặc trưng nhất do nhà sản xuất đưa ra đó chính là: màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh lá phá cách, màu xanh thanh lịch, màu bạc sang trọng, màu trắng trang nhã. Và bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích hoặc màu sắc phù hợp với tuổi cũng như công việc làm ăn của bạn để thuận lợi nhất mà giá cả vẫn giữ nguyên, không hề thay đổi.


Nguon: Ban xe chevrolet 2016