Đến với Bà Nà Anh chị với thể tuyển lựa những dụng cụ thuận tiện như tuyến đường hàng ko, đường bộ hay đường sắt, khoảng phương pháp trong khoảng trường bay tới khu du lịch chỉ khoảng 25km 30 phút đi bằng ô tô, bí quyết thị trấn cổ Hội An 45km, cố đô Huế 110km.
Trước đây để mang thể chiêm ngưỡng núi Bà Nà từ độ cao 1500m du khách phải chinh phục 15km trục đường quanh mang các đèo dốc. Nhưng bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2009 Anh chị em có thể thưởng ngoạn Bà Nà bằng cáp treo. sức hấp dẫn đầu tiên của Bà Nà là Suối Mơ đây là đoạn cuối của thác Tóc Tiên chụp hình cưới ở Đà Nẵngrất đẹp. Suối Mơ lòng vòng năm nước chảy trong khoảng núi chúa xoay lưng về phía suối Mơ nhìn theo hướng Đông là đại dương mênh mông sâu thẩm đang qua đời dần tầm mắt. Chùa Linh Ứng sở hữu kiến trúc tuyệt đẹp mô phỏng của chùa Tam Thai ở Ngũ Hành Sơn chỉ cần một lần đặt chân tới chốn thiền môn này những tư lự, phiền muộn trong lòng sẽ bổng dưng tan biến. nếu đến Bà Nà vào mùa Xuân Anh chị còn có dịp chiêm ngưỡng nét đẹp của các loài hoa nơi đây như hoa dào Chuông. ngoài ra những cảnh quan kỳ vĩ nhân tạo như tượng phật Thích Ca bằng đá trắng cao 27m tọa lạc trên đỉnh Bà Nà thuộc vào hàng lớn nhất châu Á.
Qua đêm trên đỉnh Bà Nà là quyết định xuất sắc mà bất cứ ai khi đặt chân đến nơi đây cũng đều nghỉ đến. Trong giây khắc các lo toan phiền muộn trong cuộc sống nhưng trộn lẫn và hòa tan cộng màng đêm huyền ảo của rừng đêm Bà Nà.
Bà Nà Hills lôi kéo rộng rãi du khách tới đây mỗi năm, cũng tà tà nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Nẵng rất đẹp. Hệ thống cáp treo đẳng cấp có những chiếc cabin hở, cabin kín hay cabin thường nhật. Tại Bà Nà Các bạn với thể yên ổn tâm về nhà sản xuất tạm cư gồm hệ thống khách sạn, nhà hàng chất lượng.
Đà Nẵng luôn là địa điểm lựa chọn đầu tiên khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bởi tại Đà Nẵng cần gói gọn hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn với thể đặt chân tới nơi được mệnh danh Đà Lạt của miền trung hay châu Âu giữa lòng thành phố. Bà Nà Hills là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng hàng năm có đa dạng người tới lui. Đây là điểm tới chẳng thể bỏ qua khi đặt chân tới Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills đã khiến đổi thay đẳng cấp của Đà Nẵng trong ngành du hý. chậm tiến độ cũng được coi là minh chứng cụ thể nhất cho sự tuyển lựa vàng của du khách Bà Nà Hills.