Với một vài người, bộ ngực có kích thước nhỏ hoặc hai bên ngực chênh lệch quá nhiều. Sau thai kỳ, giảm cân và lão hóa cũng có thể khiến bộ ngực của bạn sa trễ hoặc teo tóp đi. Nếu bạn nằm trong số trường hợp trên, thì hãy yên tâm rằng phương pháp nâng ngực nội soi có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn, sở hữu bầu ngực căng đầy quyến rũ tự nhiên.Vòng một khiêm tốn là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ nữ


Nâng ngực nội soi là gì?
Nâng ngực nội soi (đặt túi ngực nội soi) là kĩ thuật đưa túi ngực vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực thông qua một đường mổ ở hố nách, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bầu ngực căng tròn quyến rũ mà không hề để lại sẹo trên bầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.


Xem thêm nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt tại đây.


Tuy nhiên, thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực, trình độ chuyên môn và đặc biệt là tay nghề của bác sỹ thẩm mỹ.


Nâng ngực nội soi cần lưu ý điều gì?
- Về kết quả mà bạn mong muốn:


Nếu bạn có ý định nâng ngực thì hãy bày tỏ cho bác sĩ biết rõ ràng mong muốn của bạn, chẳng hạn bạn muốn kích cỡ ngực bao nhiêu, hình dáng ngực như thế nào. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn biết một cách thực tế về cơ thể, mô ngực bên trong và tổng thể bộ ngực của bạn sau khi đặt túi.


Quyền quyết định là ở bạn nhưng hãy cân nhắc lời khuyên của bác sĩ, đừng đi theo xu hướng cũng như hãy gạt bỏ áp lực từ chồng hoặc bạn trai. Mỗi phụ nữ có bộ ngực khác nhau và chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới hiểu rõ quyết định nào là tốt nhất cho bạn.Hãy trình bày cụ thể với bác sĩ về bộ ngực mong muốn của bạn


- Về vấn đề sức khỏe:


Phẫu thuật nâng ngực còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn có sức khỏe tốt, không bị rối loạn đông máu, rối loạn miễn dịch, các bệnh cấp tính thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật này một cách suôn sẻ.


Nếu bạn bị các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch thì phải được kiểm soát cho ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật. Với tất cả những vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ được bác sĩ khám và xét nghiệm cẩn thận trước khi đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp.