Yaroslavl, Kostroma, Ivanovo, Suzdal và Vladimir .Tham quan tám thành phố của Nga thuộc Vành đai vàng (Golden Ring) của Nga có thể được như vậy một cuộc phiêu lưu.

Book vé máy bay đi nga giá rẻ tại đây

Hãy bắt đầu với Sergiyev Posad, nó nằm ở Moskva tại Nga, Trinity Lavra Thánh Sergiuslà một trong những tu viện lớn nhất của Nga. Đây cũng là trung tâm tinh thần của Giáo Hội Chính Thống Nga hay Tòa Thượng Phụ Moscow.

Mọi chuyện bắt đầu với bí tích Rửa Tội của Rus 'tại Kiev và phục hồi trong năm 1917 và tái lập vào năm 1943 trong Chiến tranh Thế giới II của Joseph Stalin. Điều này là lớn nhất của các nhà thờ Chính thống giáo Đông trên thế giới với 30.142 giáo xứ hoàn toàn.Nó là khác nhau từ các Giáo Hội Chính Thống tại Mỹ và cũng khác nhau từ các Giáo Hội Chính Thống Nga ngoài Nga, ROCOR, do đó, không thể lẫn lộn.Điều này đã được truyền thống nói được thành lập bởi các tông đồ Andrew.

Vào giữa thế kỷ 10, công chúa Olga của Kiev ai là người cai trị đầu tiên của Kievan Rus đã chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo. Sau đó, Vladimir Đại là người cháu của bà đã Kievan Rus 'trạng thái Kitô giáo.

Pereslavl-Zalessky là một thành phố cổ ở miền trung nước Nga. Thị trấn của nó được thành lập bởi hoàng tử Yury Dolgoruky và nó nằm trên bờ hồ Pleshcheevo .

Tham khảo các chặng bay đi nga nhấn vào đây

Nó cũng là nơi mà Đại đế Peter còn trẻ xây dựng nguyên mẫu của hạm đội Nga đầu tiên được gọi là "hạm đội buồn cười".

Khi nó là thành phố cực nam và thuộc về Golden Ring của các thành phố lịch sử của nước Nga, bạn cũng có thể tìm thấy ở đây đẹp Nhà thờ Biến hình của Đấng Cứu Thế .

Đây là di tích cổ xưa nhất ở miền Trung nước Nga, vì vậy nó thực sự có giá trị một lần. Trong khu vực này, đó cũng là một công viên quốc gia và Đại học Pereslavl.

Du khách mua vé máy bay đi nga có thể tới khu vực của chuyến tàu địa phương (kukushka) hoặc xe buýt tuyến từ Pereslavl và Moscow.Rostov là ở Yaroslavl Oblast và nó là một trong những thành phố cổ nhất ở nước này. Nó có một trung tâm du lịch trong Golden Ring. Rostov nằm trên bờ hồ Nero.

Năm trăm nghìn năm tuổi Hồ Nero là một hồ nước khá nông và nó là một hồ nước có nhiều tảo nở hoa và bạn có thể tìm thấy một lớp dày của bùn SAPROPEL.

Là nột hồ nước cổ, nó là một trong số ít các hồ băng. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy rất lớn Nhà thờ Assumption cũng như Tu viện Spaso-Yakovlevsky 14 thế kỷ.

Bảng giá vé máy bay đi nga theo từng hãng hàng không click here
________________________
Phòng vé đi nga giá rẻ
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333