Cùng với sự tân tiến không kết thúc của khoa học và công nghệ làm đẹp, nhiều mỹ phẩm skinfood Hàn Quốc được tạo ra với thành phần thật lợi cho da. Các mỹ phẩm skinfood Hàn Quốc như dưỡng da, mặt nạ, sữa rửa mặt, …. với nhiều hương thơm và đa dạng loại phù hợp với các loại da khác nhau. Một số mỹ phẩm skinfood được yêu thích nhất hiện nay bao gồm:

1. Cream cà chua
Giới thiệu:
Nó là dòng mỹ phẩm skinfood làm từ trái cà chua, trái lựu cùng mộc qua, có tác dụng giúp trắng da, tái tạo làn da sậm màu. khác biệt, các mỹ phẩm chiết xuất từ cà chua này còn có tác dụng cung cấp chất bổ dưỡng và ẩm độ cho da, đem lại cho người sử dụng một làn da tráng tinh và mịn màng.
Sản phẩm dùng cho da khô, da thường.
hướng dẫn sử dụng:
sử dụng buổi tối, sau khi sử dụng sữa rứa mặt, nước hoa hồng và tinh chất dưỡng thì dùng kem dưỡng đêm tối. Lấy 1 lượng kem dưỡng da mặt đêm ra tay rồi thoa đều lên mặt, sau đó vỗ nhẹ để kem dưỡng thẩm thấu vào da.
2. Sữa rửa mặt tạo bọt chế xuất từ nha đam
Công dụng:
Sữa rửa mặt skinfood tạo bọt làm từ nha đam giúp tránh khuẩn tẩy sạch sẽ nhẹ đem đến cảm giác khoan khoái, dự phòng mụn, cung cấp độ ẩm cho da hợp với mọi loại da.
Cách sử dụng:
Làm ẩm da mặt, lấy một ít srm nha đam vừa đủ thoa đều trong lòng bàn tay, tạo bọt massage khắp mặt từ 1-2 phút sau đó rửa mặt thật sạch sẽ, ngày sd từ 1-2 lần.
3. Mặt nạ skinfood cho da dầu
Mặt nạ gạo và mặt nạ đường đen là sản phẩm chính hãng của mỹ phẩm skinfood, đã và đang được nhiều chị em đàn bà tin dùng.
Các mỹ phẩm skinfood này không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn đang chiếm được nhiều sự cảm tình tại nước Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á khái quát nhờ nguyên liệu sản xuất tinh khiết, hương thơm dễ chịu và đa dạng.
Nguồn:Sâm hàn quốc