gian phoi thong minh nhap khau loại mới đã góp phần giúp cho bạn phơi quần áo một phương pháp dễ dàng hơn rất nhiều. Giàn phơi loại mới ngày càng thay thế các loại dây phơi thông thường được nhiều người sử dụng bởi vì các khả năng nổi bật mà nó mang lại. Nhất là hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi mới đó là giàn phơi loại mới gắn trần và giàn phơi hiện đại gắn tường đây là 2 chủng loại giàn phơi bán chạy nhất hiện nay.


Hai loại giàn phơi được nhiều người lựa chọn nhất


Kể từ thời điểm xuất hiện đến nay giàn phơi thông minh có 2 loại đó là giàn phơi mới gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chính bởi vậy hai loại giàn phơi mới có những bước cải tiến về kĩ thuật khiến việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa với cấu trúc chắc chắn và độ bền vượt trội cùng với giá thành phải chăng bởi vậy nên hoàn toàn là sản phẩm giàn phơi mới mà ai cũng muốn được dùng.

Giàn phơi kiểu mới gắn tường là loại giàn phơi có cấu trúc không hề phức tạp với các thanh phơi ngang gắn cùng nhau và người sử dụng không khó để gập các thanh phơi gọn lại giúp cho tiết kiệm không gian một cách tối đa. Đặc biệt hơn giàn phơi kiểu mới gắn trần không khó để chịu tải trọng vô cùng lớn. Giàn phơi thông minh có cấu tạo từ inox và giá thành cũng không quá đắt.


So với giàn phơi thông minh gắn tường thì giàn phơi hiện đại gắn trần thông dụng hơn cả. Loại giàn phơi thông minh này vô cùng thích hợp với các khu cư xá, nhà cao tầng thoáng. Loại giàn phơi mới này có cấu tạo phức tạp hơn giàn phơi mới gắn tường, bao gồm có các bộ phận như thanh phơi, dây cáp, bộ tời, tay quay và bát sen.


Đối với những chủng loại giàn phơi mới gắn trần loại cao cấp thì bộ phận tay quay được làm từ bàn phím bấm trên bộ tời điện hoặc có thể là nút điều khiển từ xa, giúp ích cho bạn tiết kiệm sức lực 1 cách tối đa dễ dàng sử dụng đối với mọi thành viên trong chính tổ ấm. Ngoài ra giàn phơi thông minh cao cấp này còn được bổ sung khá nhiều công dụng như hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy, hệ thống diệt khuẩn, khử mùi.


Trên đây là những kiến thức về hai chủng loại giàn phơi loại mới nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Vì vậy nên trước lúc quyết định mua giàn phơi kiểu mới thì bạn cần cân nhắc đến hai chủng loại giàn phơi này bởi những công dụng hiện đại mà nó đem đến.