Học lập trình ở đâu tốt và chuyên nghiệp, liệu Stanford có đáng để bạn theo học. Các bạn hãy nghe những chia sẻ của học viên Stanford nhé:
Ngành công nghệ thông tin được coi là 1 trong những ngành đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi người học lập trình có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn, ổn định và có cơ hội được tăng tiến trong tương lai.
Sự hấp dẫn của nghề nghiệp kết hợp với lòng nhiệt huyết đã thôi thúc các bạn trẻ phải cố gắng rèn luyện, học tập kỹ năng bằng cách tìm cho mình 1 địa chỉ dạy lập trình uy tín, chất lượng để “tầm sư học đạo”. Nếu bạn đang thắc mắc không biết học lập trình ở đâu tốt thì bạn không thế bỏ qua bài viết này.
Học lập trình ở đâu tốt nhất
Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là được đa số các bạn trẻ hiện nay tin cậy và lựa chọn, luôn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất và dễ dàng học tập với khả năng của mình.
Học lập trình ở đâu tốt và chuyên nghiệp, liệu Stanford có đáng để bạn theo học. Các bạn hãy nghe những chia sẻ của học viên Stanford nhé:
Bạn Phong học viên Stanford cho biết: “Lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mê thích máy tính thôi. Nhưng như có lực hút vậy, càng học càng say và mình muốn thành đạt với nghề nên ham học lắm. Môi trường học tập tại Stanford rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hiện tại. Mình đi làm sau khi kết thúc 2 khóa học tại Stanford.”
Học lập trình ở đâu tốt nhất cho người mới
Bạn Thắng, học viên cũng chia sẻ: “Qua những buổi học đầu tiên tại Stanford thật khó để diễn tả cảm xúc của mình. Những giờ học là những giờ phút đầy thú vị với những chia sẻ nhiệt tình và cuốn hút từ chuyên gia, không có những lý thuyết khô khan, hay những kiến thức nặng nề. Mình đã có may mắn khi được xây dựng nền tảng vững chắc về lập trình thông qua các khóa học ở Stanford. Em cảm thấy hài lòng với thời gian, tiền bạc và công sức mà mình đã bỏ ra trong ở đó”.
“Đến với Stanford, mình được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp, được học trực tiếp với chuyên gia, nên khả năng tiếp thu và kiến thức của mình tăng lên rất nhanh so với tự học. Sau khi học xong khóa này, mình cũng đã đủ tự tin và đủ kỹ năng chuyên môn để có thể ra trường làm việc tốt tại các công ty phần mềm lớn”. Bạn Nam chia sẻ
Với bài viết này của chúng tôi mong rằng bạn sẽ có câu trả lời khi đang băn khoăn không biết học lập trình ở đâu để giúp các bạn đam mê lập trình, yêu thích CNTT lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho mình.
Với chúng tôi những người dẫn đường, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao về nghề lập trình và giúp các bạn đánh thức tiềm năng và. Công việc của những người dẫn đường đó vừa là nhiệt huyết, là sứ mệnh chính điều đó đã khiến trong suốt những năm qua Stanford đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo đuổi.
Xem thêm tại đây: http://stanford.com.vn/kien-thuc-lap...en-nghiep-nhat