Địa chỉ van phong ao giao dịch: Quý khách sẽ được đăng ký địa chỉ giao dịch tại 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao Quận 1, TPHCM.
Bảng tên công ty của quý khách: sẽ được gắn lên bảng sang trọng để ở tầng quý khách thuê.
Nhận thư từ / bưu phẩm: Bộ phận lễ tân Replus sẽ thay mặt quý khách nhận thư từ / bưu phẩm, tổ chức bảo quản cẩn thận và thông báo cho Bạn ngay lập tức (bằng điện thoại / SMS / email).
Đối với những những thư từ khẩn cấp mà Bạn không thể đến nhận, Replus sẽ gửi ngay nội dung thư đến email, (để mọi giao dịch của Bạn không bị gián đoạn).
Lễ tân chuyên nghiệp: Khách hàng khi đến liên hệ với công ty của bạn: sẽ được bộ phận Lễ tân văn phòng, giỏi Tiếng Anh, ngoại hình chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp – chào đón, hướng dẫn, phục vụ.
Sử dụng khu vực tiếp khách: Quý khách sẽ làm việc với khách hàng của mình tại khu vực rộng 89 m2 với các tiện ích miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ như: nước trà, wifi tốc độ cao.
Hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp: Cung cấp các quy định, quyết định, biểu mẫu, các bước tiến hành, chi tiết thực hiện.
Hosting, domain: Replus cung cấp gói hosting + domain miễn phí trong suốt thời hạn hợp đồng.
Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Văn phòng ảo hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi mà diện tích làm việc không đủ rộng để hội họp hoặc quá xa, khuất mặt tiền đường,…gây không ít phiền toái cho khách hàng và công việc của doanh nghiệp.
Hiểu được những khó khăn kể trên, công ty Replus đã đưa ra lợi ich dịch vụ văn phòng ảo. Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ văn phỏng ảo của công ty Replus sẽ cung cấp cho bạn một văn phòng như chính văn phòng của bạn.
- Bạn có thể sử dụng địa chỉ, số điện thoại và số fax của Replus để giao tiếp khách hàng.
- Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp sẽ đón tiếp khách của bạn.
- Sảnh tiếp khách chung lịch sự.
- Phòng họp đầy đủ tiện nghi và đa chức năng.
- Bên cạnh đó Replus còn có thể giúp bạn đăng ký thành lập công ty. Hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp khi thuê văn phòng ảo Replus
- …
Và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu cũng như giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp của bạn http://www.replus.vn/.