Những điểm nhấn mà Dự án Masteri An Phú mang lại cho bạn

- Vị trí hoàn hảo ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho mọi việc di chuyển mà không sự bị kẹt xe.
- Tổ hợp mua sắm Masteri An Phú Quận 2 được quy hoạch trên một khu đất rộng với tổng diện tích xây dựng dự kiến 130,000m2, theo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên xanh. Phần mặt tiền của tổ hợp sẽ là khu mua sắm được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh…

- Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế hiện đại và mới lạ mang lại nhiều tiện ích hơn so với những căn hộ cao cấp khác

- Tiện ích cao cấp phục vụ tối đa đời sống của cư dân tại dự án. Mang lại cho khách hàng sự tiện nghi chưa từng có. Đây thực sự là một điểm nổi trội giúp căn hộ Masteri An Phú mang tầm cỡ của căn hộ đẳng cấp thế giới.
- Được ngân hàng hàng đầu việt nam Techcom Bank tương trợ cho danh thiếp hình thức trả góp với vãi suất thấp và nhiều khuyến mại cho thanh toán tiến độ nhanh hơn. Khách hàng phục có thể tìm thấy cách thức thanh toán có lợi nhất và hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, quý khách đầu hàng sẽ nhận được những khoản vay ăn nhập cho việc mua nhà tại dự án.
*** Dau tu du an Masteri An Phu

>>> LIÊN HỆ PDK DỰ ÁN HOTLINE: 0888612712 - EMAIL: sales.masterianphu@gmail.com

Xem các bài viết khác: