Trong gia đình, việc chọn màu cho rèm cửa rất quan trọng. Ở mỗi văn phòng, việc chọn màu rèm còn quyết định đến vận mệnh của công ty bạn. Thành công của công ty có hay không, một phần nhờ vào việc bạn chọn rèm văn phòng như thế nào.
Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần đặt một cây xanh, một tấm rèm văn phòng có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản sẽ làm tăng sinh khí cho văn phòng của bạn. Vượng nhờ thế mà phát.
Người đứng đầu công ty mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí như sơn tường, rèm cửa, màu sắc nội thất. Tuy nhiên, phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.
Người mệnh Mộc nên sử dụng tông rèm văn phòng màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm, tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Người mệnh Thủy, nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim cho rèm văn phòng và nên tránh các màu vàng đất, nâu.
Với các sếp mệnh Hỏa, nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh khi chọn rèm văn phòng, tránh màu đen, xanh nước biển.

Những ông chủ mệnh Thổ nên chọn tông màu hồng, màu đỏ, màu tím cho rèm văn phòng, tránh các màu xanh.
Tại công ty Ngân Hàng Rèm, bạn có thể lựa chọn màu sắc của rèm văn phòng theo phong thủy. Khách hàng cũng được tư vấn miễn phí để có một tấm rèm cửa ưng ý, mang lại tài lộc. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua địa chỉ: 118 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân – Hà Nội; Điện thoại: 0466.74.90.20 – 0985.942.589 ; Website: Nganhangrem.com
Phòng ngủ là không gian tuyệt vời nhất để các cặp vợ chồng mới cưới bày tỏ những cảm xúc yêu đương nồng nàn. “Chuyện vợ chồng” sẽ thăng hoa hơn nếu họ được tận hưởng một không gian riêng tư gợi cảm. Một phần kiến tạo nên thăng hoa cảm xúc chính là cách lựa chọn rèm phòng ngủ lãng mạn.


Tấm rèm phòng ngủ bung ra như một tấm lụa, mềm mại, vừa kín đáo, vừa mỏng manh sẽ kích thích xúc giác và thị giác mãnh liệt nhất. Bạn nên chọn các loại rèm được làm từ chất liệu voan, nỉ hoặc lụa nếu muốn có một không gian phòng ngủ như vậy. Các loại rèm tre, rèm gỗ hay rèm roman chỉ khiến căn phòng trở nên cứng nhắc mà thôi.