Lắp đặt camera giám sát hành trình Dahua CA-MW183H trên các ô tô để bảo vệ bạn trước những tình huống phát sinh bất ngờ mà bạn không ngờ tới.


Thông số kỹ thuật


- Cường độ ánh sáng tối thiểu: 0.02Lux@F1.2(Bật AGC), 0Lux bật hồng ngoại.


- Cảm biến hình ảnh: 1/ 3” HDIS, 967(H)X496(V).


- Tiêu cự: 3.6mm ống kính cố định (2.8mm, 6mm tùy chọn), H:70 độ.


- Hồng ngoại: 20m.


Giá: 2.170.000 VNĐ


Tính năng đặc biệt


- Tính năng hồng ngoại ưu việt giúp quan sát tốt hơn vào ban đêm.


Công nghệ IR cut lọc ánh sáng hồng ngoại làm tăng độ thật của hình ảnh vào ban đêm, kểt hợp với tính năng BLC tự động gia tăng các chi tiết trong vùng tối hơn của hình ảnh khi nguồn sáng chiếu từ phía sau nó làm mờ vật quan sát giúp cho bạn quan sát mọi vật rõ nét hơn, tăng hiệu quả giám sát ngay cả vào ban đêm.


- AGC tự động thông minh.


Camera quan sát muốn thu được hình ảnh thì ánh sáng phải đạt mức tối thiểu, dưới mức này thì không thể thu hình hay hình ảnh thu được mờ, không rõ nét. Vì vậy tính năng AGC cài đặt tự động bù tín hiệu hình ảnh để đảm bảo hình ảnh thu được đạt chuẩn. Khi xảy ra các vấn đề bất ngờ như va quẹt, bị cảnh sát giao thông bắt oan,... thì có thể dùng đây là bằng chứng.


Do lắp đặt camera quan sát Dahua CA-MW183H trên ô tô nên thường xuyên di chuyển vì thế mà thiết bị camera này được trang bị thêm tính năng chống sốc để bảo vệ camera khỏi những va đập, đồng thời camera còn được tích hợp thêm chuẩn IP67 có thể chống nước, chống bụi nên bạn có thể thoải mái di chuyển mà không sợ chất lượng ghi hình bị ảnh hưởng bởi thời tiết.


Xcamera là đại lý chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trọn bộ camera quan sát, camera hành trình, camera nguỵ trang, phụ kiện camera với chất lượng, uy tín hàng đầu và mức giá vô cùng ưu đãi.


Gọi ngay đến số 0969.18.5678 để nhận tư vấn và đặt hàng


Địa chỉ: 129 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội


Website: xcamera.vn


Nguồn: http://xcamera.vn/camera-hanh-trinh-dahua-camw183h