bạn là người đàn bà đảm đang trong gia đình? bạn muốn nấu những món ăn thật ngon, thật đặm đà hương vị thu hút cho các thành viên trong gia đình thưởng thức một cách ưng ý thì bạn nên chọn cho riêng mình những loại nước chấm thật bồi bổ, có chất lượng tốt. Nước tương nhật Yamasa (Yamasa Sashimi Soy Sauce) là loại nước tương được lên men tự nhiên trong thời gian 6 tháng, nước tương nhật Yamasa có hương thơm tự nhiên, màu nâu đỏ đặc trưng. Hoàn toàn phù hợp với ẩm thực của người Việt Nam chúng ta.

Nước tương nhật Yamasa (Yamasa Sashimi Soy Sauce) có xuất xứ từ Nhật bản với chất lượng thành phẩm được đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản: hoàn toàn không chứa 3MCPD; không chứa thành phần hóa học; không sử dụng hóa chất và chất tạo màu. Nước tương nhật đậu nành Yamasa được lên men tự nhiên có hương thơm đặc trưng, màu nâu, sánh đặc.
Nước tương nhật Yamasa là để dành riêng cho món Sashimi (cá tươi sống và hải sản tươi sống), có thể sử dụng cho món cá hấp hoặc nướng để món ăn thơm ngon đậm đà.Tuy nhiên, với chai thủy tinh nhỏ gọn và kiểu nắp khác lạ rất tiện thể khi cầm rót ra bát mà không hề bị rớt bẩn, nước tương nhật Yamasa có thể dùng ngay khi bạn muốn chấm rau, thịt, cá hoặc sử dụng để làm gia vị nêm Trong khi chế biến các món ăn đơn giản hàng ngày hay các món cầu kì dùng trong các bửa tiệc sang trọng.

Bên cạnh tác dụng làm tăng thêm hương vị cho món ăn thì nước tương có nhiều chức năng tốt cho cơ thể. công trìnhsản phẩmthành phẩm nước tương nhật Yamasa chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp thân thể phát triển khỏe mạnh. thành phẩm được bảo đảm vệ chất lượng và an ninh vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người dùng.
Với thành phần gồm nước, đậu nành, lúa mỳ, muối, không có Cholesterol, nước tương nhật Yamasa thích hợp cho mọi lứa tuổi già trẻ và chay mặn đều sử dụng được.
Nước tương nhật Yamasa (Yamasa Sashimi Soy Sauce) – thương hiệu cho nước tương đậm đà và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Để sở hữu những chai nước tương nhật Yamasa đận đà hương vị Nhật cho các bửa ăn gia đình yên ấm, người dùng hãy lien hệ ngay moshimoshi.vn - shop shop Nhật chính hãng bán các mặt hàng thực phẩm Nhật chính hãng và bỗ dưỡng.
Nguồn: Mù Tạt