Phá thai bằng thuốc là 1 cách nội khoa chuyên dụng cho những trường hợp có thai bên cạnh ý muốn mà tuổi thai còn nhỏ. Bí quyết đây 5 tuần em sở hữu phá thai kovax hết bao nhiêu tiền, khi đó thai nhi được 6 tuần tuổi. Sau lúc uống xong thuốc, em mang cảm giác đau bụng, ra chút máu và dịch. Lần 2 thì em với cảm giác bị đau bụng dưới, sau đấy sở hữu ra cục máu đông và ra máu khoảng 1 tuần thì hết. tới nay đột nhiên em thấy đau bụng dưới và đau vùng thắt lưng, lúc đi vệ sinh thì thấy ra 1 vật thể dài, dạng giống như con ốc sên? Vật thể lạ đấy là gì và lúc nào thì em mới sở hữu kinh trở lại?- Phá thai bằng thuốc là một cách phá thai nội khoa chuyên dụng cho những nếu mang thai ngoại trừ ý muốn mà tuổi thai còn nhỏ. lúc sử dụng bí quyết này cũng tùy thuộc tuổi thai mà với thể sẩy hoàn toàn hoặc sẩy ko hoàn toàn, với nghĩa là với thể còn sót nhau thai trong buồng tử cung hoặc mang thể chỉ gây dọa sẩy mà thai vẫn còn và thai sẽ chết lưu sau 1 thời gian mới sẩy.

Nếu của bạn sở hữu thể thai chưa sẩy hoàn toàn mà lần ra máu chỉ là động thai. Đáng lẽ bạn cần tái khám như đúng hẹn để kiểm tra xem thai đã sẩy hết chưa, ví như còn đau bụng và rong huyết thì cần đi khám lại ở nơi bạn đã xin hut thai co dau khong hoặc tới khám ở bệnh viện với chuyên khoa sản phụ để kiểm tra. nếu còn sót nhau, bác sĩ sẽ lấy nhau và sử dụng kháng sinh để chống nhiễm khuẩn, phòng viêm nhiễm gây tắc vòi trứng dẫn tới vô sinh sau này.
Nếu sẩy hoàn toàn (không còn ra huyết) thì thường sau ấy 1 tháng sẽ thấy kinh lại. Tuy nhiên, thời gian thấy kinh lại phụ thuộc lượng máu mất do lần phá thai ấy nhiều hay ít, cơ thể hồi phục thế nào, với bị thiếu máu, nhiễm khuẩn, hay sót nhau không... Điều buộc phải nhớ là cần kiêng quan hệ tình dục cho tới khi sạch huyết và dịch vàng sau ít nhất 2-4 tuần và lúc sức khỏe hoàn toàn ổn định. nếu thấy kinh trở lại thì phải dùng biện pháp hạn chế thai để giảm thiểu mang thai không tính ý muốn bạn nhé.

Các cách phá thai an toàn xem tại đây: Click here

Mang những thông tin trên, giả dụ nữ giới mang bất kỳ thắc mắc liên quan, vui lòng nhấp vào bảng chát để được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn.