Với rất đông quý khách hàng háo hức xem nhà mẫu dự án B1B2 Tây Nam Linh Đàm, đây cũng là một tín hiệu rất tốt của dự án, khẳng định sự hút khách của dự án này.


Ngày 21/08/2016 Chủ đầu tư HUD2 đã chính thức mở cửa nhà mẫu căn hộ chung cư b1b2 linh đàm để người muacó khả năng vào nhìnthực mắt căn hộ mình đã lựa chọn.

Trong không khí hồ hởi của ngàykhai trương nhà mẫu, những quý khách hàngngười đã mua , cũng như những người đang đề cập đến chung cư đã rất chấp nhận với thiết kế , cũng như nội thất HUD2 hoàn thiện.

Tại công trình chị Hoàng Ngọc Maichủ căn hộ 610 tòa B2 cho biết: “Gia đình chúng tôi chọn mua căn hộ 610 – B2 vì tôi thấy thiết kế căn hộ này rất thích nghi với sinh hoạt của tất cả các thành viên. Nay tận mắt lên xem căn hộ của mình chọn , tôi thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn. Với tiến độ này của Chủ đầu tư tôi thấy rất yên tâm, cả gia đình tôi đang rất nô nức ngày về nhà mới”.

Với thiết kế rất hợp lý với 21 tầng bao gồm hai tháp B1 và B2 , mỗi tầng có 8 căn/ 1 tầng cùng với 03 tầng thương mại nối liền giữa hai tháp. Công trình B1B2 Tây nam Linh Đàm là chung cư có quy mô nhất khu Tây nam Linh Đàm.

Anh Nguyễn Văn Bình chủ căn hộ 1210 tòa B1 cho biết: “Tôi chọn căn hộ này làm nơi định cư vì lý do nơi đây tập trung trọn vẹn các tiện ích: gần trường tiểu học – trung học Hoàng Liệt , nhà mẫu giáo…để cho con cái thuận tiện trong việc học hành , cũng như việc đón đưa con của hai vợ chồng trẻ như chúng tôi. Bên cạnh đó tôi thấy môi trường cảnh quan công trình rất trong lành , có nhiều khoảng không chỗ vui chơi cho các cháu nhỏ , cùng với đó là thuận tiện cho việc vợ chồng tôi đi làm”.

Xem thêm: Giá căn hộ Skyline Văn Quán

Với những lợi thế của mình , công trình B1B2 Tây Nam Linh Đàm là công trình được rất nhiều nhà đầu tư bất động sảnđề cập. Chị Thanh Huyền chia sẻ” Nhận thấy lợi thế của chung cư, tôi đã đầu tư vào đây 03 căn hộ với các loại diện tích 67.4m2; 96.15m2 và 100.87m2. Bây giờ tôi đang thấy hướng đầu tư của tôi là rất chính xác , các căn hộ của tôi đầu tư hiện giá trị tăng theo tiến độ của chung cư. Và theo tôi các căn hộ công trình B1B2 sẽ còn tăng giá nữa khi chung cư đi vào bàn giao sử dụng”

Với việc Chủ đầu tư HUD2 mở cửa nhà mẫu căn hộ công trình B1B2 Tây nam Linh Đàm , đã đáp ứng được sự chấp thuận của người dân và đón nhận được những tín hiệu từ quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đi xem nhà mẫu có thể điện thoại trực tiếp với phòng bán hàng HUD2. Hotline: 0985.914.686 hoặc 08888.46583 để được xem nhà mẫu công trình B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Có thể bạn quan tâm: Chung cư New skyline Văn quán