Dù là dòng đệm lò xo cao cấp hay các dòng đệm lò xo rẻ tiền thì bạn vẫn nên xoay đệm đúng cách trong 3 tháng đầu tiên sử dụng
ơ thể của bạn sẽ được bảo vệ từ một tấm đệm tót. Tuy nhiên chúng ta thường không hay có thói quen chú ý để bảo vệ đệm cũng nhưng đang bảo vệ sức khỏe giấc ngủ của chính mình. Cũng giống như một đôi giày mới, vệ sinh và dùng đúng cách sẽ làm đôi chân của bạn thoải mái hơn khi đặt vào chúng. Sử dụng chăn ga gối đệm cũng vậy, cần chú cách dùng khi ngay thời gian đầu mua về
Nên xoay đệm đều đặn trong 3 tháng đầu tiên
Để giúp giảm thiểu diện cơ thể và thoải mái tối đa và tuổi thọ giấc ngủ của bạn, chúng tôi khuyên bạn xoay nệm của bạn mỗi hai tuần trong ba tháng đầu tiên; và sau đó, hai tháng một lần. Bằng cách quay nệm các đệm và cách nhiệt vật liệu sẽ được đồng đều và đúng phân phối. (Ngoài ra, hãy tháo nắp bụi trong quá trình vận chuyển hoặc xử lý. Điều quan trọng là nhận ra rằng điều này chỉ đơn giản là một mục hoàn thiện. Nó không có mang về thoải mái hay độ bền.
Thực hiện theo các hướng dẫn mỗi hai tuần trong ba tháng đầu tiên, sau đó hai tháng một lần hoặc khi cần thiết cho cuộc sống của bộ giấc ngủ của bạn:
Xoay luân phiên thay đổi vị trí đầu và chân mỗi khi bạn bật nệm.
3 cách để tấm đệm nhà bạn được tăng thêm tuổi thọ
Sử dụng một Pad bảo vệ: Một chất lượng tốt, có thể giặt nệm pad (và một cho các nền tảng, cũng vậy, nếu bạn thích) là phải để giữ thiết lập của bạn tươi và không có vết bẩn. Nó cũng bảo vệ bảo hành của nhà sản xuất.
>>>Xem thêm bài: đệm lò xo loại nào tốt
Một tấm pad bảo vệ sẽ hạn chế việc đệm tránh bẩn và một số tác nhân
Không tháo mác đệm: Các thông tin trên nhãn sẽ phục vụ như là một phương tiện nhận dạng bạn cần phải có một yêu cầu bảo hành. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ không tôn vinh một bảo hành mà không có các thẻ gắn.
Mác đệm sẽ là căn cứ để hỗ trợ bạn việc bảo hành nên đừng bao giờ tháo nó ra
Hãy để nó thở: Nếu bạn phát hiện một chút "sản phẩm mới" mùi, rời khỏi nệm và nền tảng phát hiện và thông gió tốt trong một vài giờ. Nếu đó là một nữ hoàng hoặc vua kích thước bộ, đảm bảo khung hình của bạn có hỗ trợ đầy đủ mà sẽ ngăn chặn cúi hoặc vỡ. Đặc biệt với các dòng đệm lò xo cao cấp nhập khẩu hiện nay thì cấu trúc đệm khá là vững chắc
Luôn bảo vệ và để tấm đệm nhà bạn đủ độ thoáng tránh gây ẩm mốc đệm
Làm sạch đệm đúng cách và hạn chế các chất hóa học: Các chất hóa học trong đại lý giặt khô / tẩy tại chỗ có thể gây hại cho vải hay vật liệu cơ bản. Hút bụi chỉ là phương pháp làm sạch được đề nghị. Nhưng nếu bạn đang xác định để giải quyết một vết, sử dụng xà phòng nhẹ với nước lạnh và áp dụng nhẹ. Đừng bao giờ ngâm một tấm nệm hoặc nền tảng.
Vệ sinh đệm thường xuyên là đúng nhưng nên hạn chế các tác nhân hóa học tránh giảm tuổi thọ đệm