Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những đơn vị cung cấp Thông Tin Truyền Thông cấp phép chữ ký số chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ công cộng và các giải pháp ứng dụng chứng thực chữ ký số một cách tốt nhất, Vina đã dành phần lớn thời gian để đầu tư vào cơ sở hạ tầng và giải pháp ứng dụng và đầy đủ về cơ bản, trong giai đoạn cuối cùng. Với sự đầu tư theo định hướng thị trường và người tham gia cung cấp các giải pháp chữ ký số và ứng dụng chữ ký số trong một thời hạn dài và toàn diện, sâu sắc, dịch vụ chữ ký số Vina luôn theo đuổi để giải quyết triệt để yêu cầu cho các ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

Chứng thư số Vina CA
Cung cấp chứng thư số công cộng cho các tổ chức, cá nhân cho mục đích của tờ khai thuế GTGT điện tử được ký, kê khai hải quan điện tử và dịch vụ chứng thực trong các lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và tài chính, chứng khoán thực Web Server.
Thiết bị PKI Token
Cung cấp dịch vụ chứng nhận điện tử là USB PKI Token, Smartcard PKI, danh tính PKI của các ứng dụng di động cho các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác chạy iOS của Apple.
Giải pháp ứng dụng PKI
Tư vấn, cung cấp các giải pháp để triển khai các phần mềm ứng dụng, phần mềm hệ thống có thể áp dụng chữ ký số, hệ thống xác thực cho các tổ chức sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử và chữ ký.
Do đó, bạn nên đặt niềm tin vào chữ ký số Vina vì: Chữ ký số Vina là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất, dịch vụ chữ ký số Vina rất tốt, việc bảo mật an toàn tuyệt đối, cả hai có thể kê khai, nộp thuế chỉ cho hải quan điện tử đã sử dụng bảo hiểm xã hội điện tử.
Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ chữ ký số Vina CA, 123Corp xin gửi tới các bạn bảng giá các gói dịch vụ chữ ký số Vina dưới đây:
Bảng giá chữ ký số Vina Ca

Liên hệ đăng ký chữ ký số Vina CA
CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
Email: info@123corp.vn
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
Email : chukyso.123corp@gmail.com
>>Tham khảo bảng giá chữ ký số Viettel Ca ở khu vực TPHCM tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn