phòng khám đa khoa hoàn cầu Là một trong một số đơn vị hàng đầu trong việc đưa vào sử dụng những cách kiểm tra chữa bệnh hiện đại. phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong y học hiện đại, tăng tối đa thành công điều trị, đội ngũ y, b.sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm.
trung tâm y tế TIN CẬY tới TỪ SỰ TẬN TÂM
Hiện nay, trên địa bàn Thành phố.HCM và một số tỉnh thành trong cả nước, số lượng trung tâm y tế kiểm tra chữa trị bệnh xuất hiện ngày càng rất nhiều. tuy nhiên để tìm cho mình cơ sở tin cậy không phải là điều quá dễ với người dân. Bởi vì: thái độ phục vụ, chất lượng khám điều trị có được đảm bảo không? Chi phí có buộc phải chăng và minh bạch không?… Rất nhiều thắc mắc cho thấy sự đắn đo, bất an của người dân khi tìm kiếm cơ sở khám chữa trị.
Hiểu được Việc này, phòng khám đa khoa hoàn cầu ra đời với nhu cầu tạo cho mọi người dân điều có thể tìm cho mình một địa chỉ trị bệnh uy tín, hiệu quả mà chi phí lại hợp lý, bình dân.
Tọa lạc tại 82 Châu Văn Liêm, Quận 5, TPHCM, địa điểm quá thuận lợi cho người dân TP và các tỉnh lân cận có nhu cầu khám, điều trị bệnh.


Hơn nữa Đa khoa Hoàn Cầu còn là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa, lành nghề, nhiều kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước bên ngoài, tham gia những khóa huấn luyện, trau dồi, trao đổi phương pháp trong nước cũng như bên ngoài nước, đội ngũ các chuyên gia được mời từ nước bên ngoài trực tiếp cố vấn, trợ giúp trong rất trình trị bệnh.
một số y bác sĩ của chúng tôi thường hay đặt chữ tâm và tinh thần trách nhiệm lên hiệu quả nhất trong công tác khám điều trị bệnh của mình. Chính bởi vì lý do những lẽ đấy mà phòng khám đa khoa hoàn cầu nhận được Rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người mắc bệnh, gửi gắm, chia sẻ nỗi lo bệnh tật.