Lúc đầu điện Kremlin là một pháo đài bằng gỗ hình tam giác bảo vệ các cung điện hoàng của Moscow, tuy nhiên, qua nhiều thế kỷ, nó đã thu hút rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi moscow nhờ sự mở rộng, nhà thờ, tu viện, cửa hàng, nhà được xây dựng trong bức tường Kremlin.

Một truyền thuyết cũ nói rằng trong khi các nhà quý tộc Nga tên Kutcica ra hiệu để bắt đầu săn bắn của một con lợn mà đến đột nhiên, là rất lớn, một con chim đến từ bầu trời mà đã nứt xuống trên các con thú. Các người dừng lại trong việc săn bắn của họ, trong khi những con chim hoang dã vội vã và nắm lấy con lợn nó trong móng vuốt mạnh mẽ của nó, đã đi trên đồi thống trị thành phố.Theo truyền thuyết về các vị trí chính xác nơi con chim dừng lại, đã đào một cái lỗ được bao phủ với các chi nhánh và thân cây, đang được xây dựng một pháo đài nhỏ. Sau đó ngọn đồi này - Boroviţchi, nơi Neglinnaia chảy vào sông Moscow - bao quanh trên tất cả các bên bởi rừng, đã được xây dựng biểu tượng của nước Nga. Trong năm 1147, làng này thuộc về Yuri Dolgoruki và các biên niên Nga đề cập đến phần cuối của việc xây dựng các pháo đài này năm 1156.

Sự phát triển của điện Kremlin

Tại thời điểm đó, Moscow đã được bao quanh bởi hàng rào gỗ, cột và được tăng cường với một số tháp và trên đồi được bố trí một nơi được bao quanh bởi những bức tường bằng đá hoặc gạch đất sét nung. Kể từ Moscow lúc đó là một pháo đài biên giới, pháo đài Kremlin đã được thiết kế để bảo vệ bất kỳ đoạn văn mà có thể là nguy hiểm. Tên của điện Kremlin đã được đưa ra trong năm 1331.

Xem thêm : http://www.phongvekoreanair.com/ve-m...oscow-DME.htmlHoàng tử Ivan Kalita tôi (1325-1341) đã đưa ra một động lực thực sự để Kremlin, trở thành con số biểu tượng của nó. Ông quản lý để đính kèm các Principality Vladimir và nặng tưởng quan trọng để trả Golden Horde đã bảo đảm sự thụ động của người Mông Cổ. Với kỹ năng tuyệt vời trong thế kỷ thứ mười ba ông biết làm thế nào để vẽ ở Moscow Metropolitan của Nga, trong đó có trụ sở chính tại Vladimir.

Theo Hoàng tử Vasili I (1389-1425) và theo con trai ông Vasili II (1425-1462), điện Kremlin đã tiếp tục phát triển. Do sau này, Moscow đã được giải thoát khỏi sự thống trị châu Á.

Tzars trong điện KremlinTiếp Ivan III (1462-1503), người tự coi mình là người thừa kế hợp pháp của Grand Prince of Kiev, và Vasily III (1505-1533), trong đó hoàn thành các công đoàn của đất Nga và nộp dưới điện Kremlin của các thành viên trong gia đình cũ của hoàng tử và boyars. Kremlin hiện nay có nhiệm vụ khôi phục lại vinh quang đầy đủ của đức tin thật. Moscow đã trở thành Rome thứ ba , như dự đoán,thu hút nhiều khách du lịch book vé ve may bay di moscow đến tham quan trong thế kỷ thứ mười ba và hiện tại , bởi nhà sư Filoteu. Ba nhà thờ tráng lệ ở giữa của điện Kremlin, và Bell Tower of Ivan có nghĩa là trung tâm của Chính thống giáo Nga. Với Sa hoàng Ivan IV, hay còn gọi là Ivan the Terrible (1547-1584), điện Kremlin đã trở thành đế quốc, bắt đầu từ chiến thắng của Nga Chính thống giáo.
_____________________
Đại lý vé máy bay đi moscow giá rẻ
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333