Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách. Nỗi thắc mắc phẫu thuật độn cằm có đau không? của khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn và trả lời ngay sau đây:


Mỗi một dân tộc, 1 quốc gia đều có một quan niệm thẩm mỹ riêng với phần Khác nhau. tuy nhiên điểm chung của các quan niệm này đều là sự hài hòa, phù hợp của gương mặt. Trong đó, 1 Yếu tố không thể thiếu tính hài hòa chính là phần tế bào xương cằm. bên cạnh đó rất nhiều chúng ta gặp hiện tượng cằm bị ngắn, lẹm, làm cho nét mặt mất đi vẻ thu gọn, tự nhiên.


Với mục đích khắc phục điểm yếu này, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và mang phương pháp khám bệnh tạo hình cằm với mục tiêu tạo cằm có khả năng dáng cằm như mong ước.


phẫu thuật cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc là mang nguyên liệu độn vào cấu trúc xương, kế tiếp nẹp lại nhờ nẹp Vis chuyên dụng nhằm chống chệch.


Trước lúc tiến hành, chuyên gia sẽ tùy thuộc vào dạng hình cằm trên khuôn mặt, để tính toán mực độ lẹm của cằm đồng thời ứng dụng phương pháp tuyển lựa miếng độn vừa đủ để làm cân xứng với khuôn cằm. kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt này đảm bảo hiệu quả đạt tối đa nhất, và an toàn, không gây ra sẹo, mau chóng mà khiến cho khách hàng có dòng cằm thanh thoát, hài hòa với vẻ mặt.

thực hiện chỉnh hình cằm, chuyên gia sẽ sở hữu phương pháp gây tê nhẹ , để bảo đảm không đau, không khó chịu cho các bạn. Khác với các ca đại phẫu khác, trong tiến trình chỉnh hình cằm, bác sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ vừa đủ để vận dụng nguyên liệu độn cằm, giảm thiểu tối đa tổn thương và viêm sưng tấy.


Do vậy, các bạn có thể yên tâm lúc triển khai công nghệ. sau khi phẫu thuật cằm xong, bạn sẽ được cho thuốc giảm đau, làm giảm bầm để nhanh hồi phục. Ngoài bạn cũng muốn biết thêm về độn cằm giá bao nhiêu?


Phẫu thuật (gọt cằm)cắt xương góc hàm 1 bên 45 triệu


Phẫu thuật (gọt cằm)cắt xương góc hàm 2 bên 65 triệu


Phẫu thuật (gọt cằm)cắt xương góc hàm nội soi hai bên 90 triệu


Phẫu thuật cắt xương góc hàm nội soi, trượt cằm tạo gương mặt trái xoan: 115 triệu


diễn ra đơn giản không phải khó chịu.
Nguồn: Cằm xấu thì có nên tiến hành độn cằm không?