Kết nối máy tính cá nhân của bạn với mạng không dây chuẩn N tốc độ cao
W322U
Bộ chuyển đổi USB không dây N300

Chức năng sản phẩm
Tương thích với các thiết bị chuẩn 802.11g/b, W322U là một Bộ chuyển đổi USB hiệu quả cao với tốc độ truyền không dây cao gấp 6 lần so với các thiết bị chuẩn 802.11g. W322U nối máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với một cổng USB có sẵn đến mạng không dây để truy cập Internet và chia sẻ tập tin. Người dùng máy tính để bàn có thể dễ dàng thêm kết nối không dây mà không cần phải mở case máy tính cá nhân. Người dùng máy tính xách tay có thể dễ dàng nâng cấp lên chuẩn 802.11n mới nhất và thiết lập phạm vi phủ sóng lớn hơn. Dù là bạn đang lướt mạng, sử dụng âm thanh qua IP, xem hay stream video, chơi game trực tuyến hay tải về, W322U đều có thể cung cấp giải pháp không dây lý tưởng.

Tính năng chính
>> Công nghệ không dây chuẩn N, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps
>> Hỗ trợ tính năng điểm truy cập mềm để thiết lập điểm truy cập WiFi
>> Cung cấp công nghệ mã hóa 64/128-bit WEP, WPA/WPA2
>> Tự chạy trong HĐH Windows, không cần driver



Hiệu quả mạng không dây chuẩn N
Sử dụng mạng không dây chuẩn N, W322U cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps, nhanh gấp 6 lần so với các thiết bị không dây chuẩn G. Đây là sản phẩm tốt nhất cho VoIP, stream media, và chơi game trực tuyến không bị sự cố.

Điểm phát WiFi
Với chức năng điểm truy cập mềm, W322U có thể hoạt động như một điểm truy cập. Do đó, khi bạn nối thiết bị này với một mạng có dây, thiết bị sẽ dễ dàng trở thành một điểm phát WiFi cho nhiều người cùng truy cập Internet, email, tải về và truyền tập tin qua mạng không dây.



Bảo mật cao, dễ dàng cài đặt
Thiết lập bảo mật mạng không dây (WiFi Protected Setup – WPS) giúp bạn bảo mật mạng không dây của mình chỉ bằng cách nhấn nút WPS mà không phải thông qua quy trình thiết lập bảo mật phức tạp. Bộ chuyển đổi này cũng cung cấp các phương thức mã hóa 64/128-bit WEP, WPA và WPA2 mang lại mức độ bảo vệ cao.



Tính tương thích cao
W322U hoàn toàn tương thích với mọi hệ điều hành lớn, bao gồm Windows 7 mới nhất, MAC và Linux.



Trải nghiệm chơi game không sự cố
Hỗ trợ WMM cung cấp QoS cải tiến qua các kết nối không dây, cộng với làm việc liên tục với PSP, WII và NDS để kết nối Xlink Kai; tất cả mang lại cho bạn hiệu quả chơi game thậm chí còn tốt hơn.