HOA TƯƠI ĐỊNH KỲ

Trong gồng quay hối hả như ngày nay dường như đã làm con người sao lãng đi những thú vui thanh tao giản đơn mà cao quý. Song song với những thành công trong trong sự nghiệp, trong cuộc sống của mỗi người chúng ta hãy để hoa tươi trở thành một phần tất yếu.

DỊCH VỤ HOA VĂN PHÒNG ĐỊNH KỲ mong muốn đem đến một luồng gió mới lạ nơi công sở cho bạn, giúp bạn đánh đi những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Chúng tôi sẽ mang đến cho không gian làm việc của bạn những sản phẩm hoa tươi tắn, những bình hoa được cắm bởi những người thợ tay nghề.

Hoa tươi văn phòng ngày nay luôn là một trong những xu hướng mới, nó tạo nên sự khác biệt cho một văn phòng năng động, sáng tạo, đầy hương sắc. Còn gìhoàn hảo hơn một bình hoa tươi cho Công ty của bạn vào những dịp trao đổi với khách hàng hay đơn giản hơn là những cuộc họp kéo dài thì những nụ hoa tươi sẽ giúp bạn thư giãn, để cho tất cả trở nên hiệu quả hơn.

HOA TƯƠI 1080 cung cấp dịch vụ hoa tươi hàng tuần với mức giá ưu đãi dành cho văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng; kèm theo chế độ chăm sóc hoa miễn phí hàng tuần, đảm bảo cho hoa luôn luôn tươi thắm và rực rỡ…

HOA TƯƠI 1080 cho mượn bình, chậu,... Hoa được giao vào mỗi thứ 2 đầu tuần và được chỉnh sửa, thay thế hoa cũ vào ngày thứ 4 tiếp theo.

Công ty của bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi văn phòng định kỳ, hãy gọi ngay với điện hoa HOA TƯƠI 1080 để được tư vấn và đặt dịch vụ với mức giá hợp lý nhất.​

TP. HCM: 150 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1 ( cạnh chợ ĐaKao )
Tel: 08.3820.1590 . Hotline (24/24): 098.537.1080
Email: info@hoatuoi1080.com
Website: hoatuoi1080.com