Hiện chúng tôi trực tiếp Phân Phối Đất nền LK, BT dự án Đại Kim Định Công Mở Rộng. Đây là dự án biệt thự chủ đầu tư chịu trách nhiệm làm đoạn đường vành đai 2.5 – Kim Đồng kéo dài từ Giải Phóng đến Đầm Hồng độ dài đường 2,06 km và được đối ứng dự án KĐT đại kim định công để lấy chi phí.
-Năm 2002 với chủ trương làm đường vành đai 2,5 từ đê sông Hồng – Lĩnh Nam – Tân Mai – Kim Đồng – Đầm Hồng – Hoàng Đạo Thúy- Trung Kính – Hoàng Quốc Việt. hiện tại đoạn đường trên đã làm xong, chỉ còn đấu nối từ Giải Phóng ra Hoàng Đạo Thúy, đây là tuyến đường huyết mạch nhằm giảm tải ách tắc giao thông nên đang gấp rút triển khai.
-Năm 2005 TP mới ra được bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1:500 dự án KĐT mới đại kim định công mở rộng
-Năm 2007- 2009 chủ đầu tư có kêu gọi góp vốn trên chính khu dự án được giao để có chi phí chuẩn bị công tác chứng minh năng lực và lập kế hoạch dự án
-Sau bao khó khăn của thị trường BĐS thời điểm 2010 – 2013 hầu hết các dự án đều nằm im do vấn đề nợ xấu và Hàng tồn kho. Mãi đến tháng 7 năm 2013 mới chính thức phê duyệt Giấy Chứng Nhận Đầu Tư cho tập đoàn Hoàng Hà và cty Phát Triển Nhà HUD, thời hạn bào giao dự án đường vành đai 3 năm kể từ ngày ký.
-Đến tháng 1 năm 2014 mới chính thức ký hợp đồng biệt thự với sở giao thông vận tải Hà Nội. Tại Thời điểm này dự án mới chính thức đầy đủ pháp lý để khởi công.
-3/2014 chủ đầu tư đã làm lễ khỏi công dự án tuy nhiên gặp một số vấn đề về công Tác GPMB nên chủ đầu tư đang cùng với Thành Phố phối hợp giải quyết vướng mắc.
-2/2015 Ban chỉ đạo GPMB Thành Phố chủ trì phối hợp với các sở tháo gỡ khó khăn liên quan GPMB
-3/2015 ban chỉ đạo tập trung lên phương án bồi thường, lên kế hoạch triển khai GPMB
-Dự kiến cuối tháng 11/2015 sẽ thống nhất phương án và có quyết định phương án đền bù và giao cho chủ đầu tư thực hiện gấp rút công tác triển khai để đảm bảo tiến độ dự án chậm nhất quý 2/2016 phải GP xong đoạn ngõ 192 ra sông Lừ. Về công tác GPMB không quá phức tạp như những dự án khác vì hầu hết đều là đất nông nghiệp, đất 5%, đất lấn chiếm, xây nhà tạm, nên khi thống nhất và có quyết định chắc chắn công tác GPMB sẽ triển khai rất nhanh.
-Trong thời gian chờ đời quyết định phương án đền bù chủ đầu tứ đang triển khai làm cầu bắc qua sông Lừ.
Qua đó rất nhiều nhà đầu tư nắm chắc thông tin, tìm hiểu rõ Pháp Lý, nên đã mạnh dạn đầu tư dự án và đã mang lại lợi nhuận khá cao, năm 2008 giá giao dịch 11 triệu/m2, năm 2013- 2014 giá giao dịch 33-35 triệu/m2, nhưng sang năm 2015 hầu hết giá được đẩy lên 42-44 triệu/m2, khi có quyết định phương án đền bù và triển khai GPMB thì giá sẽ còn đẩy lên cứ đầu tư là lãi, chưa thấy ai đã mua mà bán lỗ,có thể nói đây là dự án vàng mang lại tỷ suất sinh lời rất cao, chắc chắn năm 2016 sẽ là dự án HOT nhất trong nội thành, chỉ cần đóng 30- 50% giá trị hợp đồng.
Hiện nay thị trường có rất nhều mức giá khác nhau, hãy LH chúng tôi để được gặp trực tiếp chủ đầu tư và có giá chính xác.

Xem các bài viết khác: