Moscow Kremlin có một trái tim: Quảng trường Nhà thờ. Sáu tòa nhà đã được xây dựng ở đây bao gồm các cung điện và ba nhà thờ.Nhà thờ Assumption là một nhà thờ Chính thống dành riêng cho Đức Trinh Nữ Maria. Trên khắp các đường phố, du khách tìm mua vé máy bay từ hà nội đi moscow có thể chiêm ngưỡng Cung điệm Kremlin và Giáo Hội của Mười Hai Tông Đồ, các di tích tôn giáo nổi tiếng viếng thăm bởi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhà thờ Tổng lãnh thiên thần Michael nằm trong trung tâm của Quảng trường Nhà thờ ở Moscow và là một nhà thờ cho những tín đồ của tôn giáo chính thống. Nhà thờ Truyền tin được xây dựng từ 1485-1489 như một nhà thờ đặc biệt của các hoàng tử của Moscow.

Nhà thờ AssumptionNhà thờ Assumption ở Moscow ngày trở lại từ năm 1475, xây dựng của nó kéo dài khoảng 5 năm. Nó được xây dựng theo lệnh của Sa hoàng Ivan III là dự án của một kiến trúc sư nổi tiếng người Ý, Aristotele Fioravanti. Theo thời gian, các nhà thờ được xây dựng lại nhiều lần. Di tích tôn giáo này có tầm quan trọng lịch sử trọng đại của đất nước, bởi vì đây là nơi mà các hoàng đế Nga đã được trao vương miện và trong nhà thờ được chôn cất tất cả các nhà lãnh đạo thành phố và tổ sư của Giáo Hội. Theo lịch sử về nơi nhà thờ được xây dựng đã từng tồn tại một nghĩa trang thời trung cổ và một nhà thờ bằng gỗ.

Xem thêm : giá vé máy bay từ tphcm đi moscow phòng vé korean air.

Nhà thờ Tổng lãnh thiên thần Michael

Nhà thờ Tổng lãnh thiên thần Michael ở Moscow Kremlin là gần Grand Palace và Tháp Chuông Ivan Đại đế. Nó ngày trở lại từ năm 1506 và được xây dựng bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Ý của thế kỷ, Noviy Aleviz Fryazin, trong triều đại của Ivan III, người đã qua đời vào mùa thu năm đó, được chôn cất trong nhà thờ.Giáo Hội của Tổng lãnh thiên thần Michael đã được xây dựng ở vị trí của một nhà thờ cũ. Có được chôn rất nhiều các hoàng tử Nga và Sa hoàng, và tính cách quan trọng khác của đất nước bao gồm Peter Đại đế, Ivan III, Ivan the Terrible, Peter II và nhiều người khác. Ngày nay, phong cách kiến trúc Phục hưng Ý có thể không còn được ngưỡng mộ,nhưng vẫ thu hút nhiều khách tham quan cùng vé máy bay từ sài gòn đi moscow nhờ tòa nhà được xây dựng lại theo phong cách Gothic Byzantine.

Bên ngoài của nhà thờ được làm bằng những bức tường trắng dày và năm tòa tháp, trong đó lớn nhất ở giữa là vàng. Nhà thờ có nhiều cửa sổ hình chữ nhật lớn. Cả ngoại thất và nội thất là rất tương tự như nhà thờ Assumption.

Nhà thờ Truyền tinTrong Nhà thờ Truyền tin tại Moscow tín đồ và thân nhân của họ tham dự các dịch vụ hoặc lễ kỷ niệm khác trong gia đình hàng ngày. Các biểu tượng được vẽ bởi Andrei Rublev và Theophanes Hy Lạp.Các Fresca thuộc về một đội bóng được dẫn dắt bởi Theodosius, con trai của họa sĩ vĩ đại Dionysius. Các đá quý và công việc trang trí trong nhà thờ chịu sự chứng kiến của một thời đại đầy vinh quang.
_____________________
Đại lý vé máy bay đi moscow giá rẻ
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333