HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẬU NÀNH SOYMILK
Từ khóa : Dây chuyền sữa đậu nành | Quy trình làm sữa đậu nành

Dây chuyền đồng bộ sản xuất sữa đậu nành Soymilk | Hệ thống quy trình công nghệ sản xuất sữa đậu nành
Hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất sữa đậu nành JIMEI VN cung cấp được thiết kế đặc biệt và chiết rót vô trùng dành cho sản phẩm Sữa đậu nành đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cao nhất. Dây chuyền sản xuất sữa đậu nành | quá trình chế biến bao gồm các giai đoạn sau đây: Tiếp nhận hạt đậu nành , lột vỏ hạt, bù nước, xay nghiền, hòa tan, tách khuẩn ly tâm, lọc màng, ức chế , chuẩn hóa/option, đồng hóa, bể làm mát, tiệt trùng và công đoạn chiết rót vô trùng.
Sữa đậu nành có thể giữ tiếp tiếp tục xử lý nhằm để sản xuất các loại : ví dụ như sữa đậu nành hương liệu, nước đậu nành, nước giải khát...
Dây chuyền sữa đậu nành Soy Milk có các thành phần máy chính sau đây
1) Máy sàng lọc và máy ngâm
2) Máy nghiền, máy trộn, và máy bộ lọc
3) Đồng hóa, tiệt trùng và bài khí
4) Tiệt trùng lần thứ hai sử dụng tại đường hầm tiệt trùng
5) Hệ thống chiết rót sữa đậu nành và đóng gói
6) CIP vệ sinh và các dợn phụ kiện

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC XÂY DỰNG NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH - JIMEI VN
1.Cơ hội để nhận ra các sản phẩm với công thức nấu ăn tùy chỉnh.
2.Cơ hội để sản xuất ra nhiều hơn một sản phẩm với các dây chuyền chế biến tương tự.
3.Giữ rất ngắn ở nhiệt độ thanh trùng.
4.Liều lượng chính xác về trộn và hương liệu bổ sung.
5.Chất lượng cao của các sản phẩm cuối cùng giữ một giá trị dinh dưỡng cao.
6.Tùy loại sản phẩm cuối cùng.
7.Thời hạn sử dụng kéo dài của sản phẩm.
8.Năng suất tối đa, chất thải sản xuất tối thiểu.
9.Tiết kiệm năng lượng cao nhất nhờ vào các công nghệ tiên tiến nhất.
10.Hoàn thành hệ thống giám sát đường dây thông qua giám sát của từng giai đoạn quy trình.
11.Ghi âm, hình dung và in ấn của tất cả các dữ liệu sản xuất hàng ngày.
12.Sản phẩm chất lượng cao hơn đối với các chất chiết xuất từ đậu nành truyền thống .
13.Làm sạch đậu chính xác trong quá trình ngâm, loại bỏ tất cả các chất màu phát hành bởi đậu nành trong giai đoạn bù nước.
14.Mài rất tốt, giảm chiều của các hạt.
15.Toàn bộ khai thác của các thành phần hòa tan như protein, chất béo và carbohydrate.
16.Full ngừng hoạt động của quá trình oxy hóa do lipoxygenase, không có mùi vị khó chịu. .
17.Không có sản phẩm màu nâu trong giai đoạn enzyme bất hoạt.
18.Không Hút mùi vị hạt đậu


Giai đoạn tách khuẩn ly tâm bằng sản phẩm tên là là "Okara"

CÁC TÍNH NĂNG THIẾT KẾ NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH :
Năng suất làm việc 1000 đến 40000 l/h
Các loại sản phẩm sữa đậu nành :
- Soy milk
- Sữa đậu nành hương liệu
- Sữa đậu nành giàu Vitamin
- Sữa đậu nành giàu chất xơ ( phục vụ ăn kiêng )
- Sữa đậu nành kết hợp nước ép trái cây
- Sữa đậu nành kết hợp sữa chua
- Sữa đậu nành bánh pudding dựa trên tráng miệng
- Kem sữa đậu nành
- Bột sữa đậu nành

[MEDIA]https://youtu.be/ITn33tAK1Bo[/MEDIA]

Xem chi tiết : http://drinksvietnam.com/day-chuyen-...t-sua-dau-nanh hoặc http://congnghevotrung.com/sa%CC%89n...-nanh-soymilk/

JIMEI LUÔN THIẾT LẬP MÔT ‘’ PHONG CÁCH ĐỐI TÁC TƯ VẤN ‘’, “ BỀN VỮNG “ , “ LỚN LÊN CÙNG NHAU”, “ BẠN BÈ THEO PHONG CÁCH “ VÀ “ TUÂN THỦ HỢP ĐỒNG ” HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.
Liên lạc với chúng tôi : 
Hotline : 0122 7177 766 hoặc 0943 678 456
Email : nescafe306@gmail.com hoặc vietnamjimei@gmail.com
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCw3...0FVghpKQT8Xchw