Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền quận 2 ban đầu tên là Metropolis Thảo Điền và được đổi tên thành Masteri Thảo Điền quận 2 ở đến hiện giờ , là một dự án cao cấp, quy mô lớn nhất khu Thảo Điền Q.2 , TP.Hồ Chí Minh , được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup.

Dự án cao cấp gồm 4 nhà cửa căn hộ có độ cao từ 41 đến 45 tầng với hơn 3.000 căn hộ có diện tích từ 46m2 – 160m2 và 1 công trình văn phòng, trung tâm thương mại , khách sạn, trường học.

vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 vô cùng đắc địa, dự án được quy hoạch ngay bên gần trục đường xa lộ Hà Nội được xem là lớn nhất sài gòn và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện Metro thị trấn lần đầu Bến nên – Suối Tiên văn minh nhất TP sài gòn đang hình thành rõ nét cũng sẽ hoàn nên liền rút để đưa vô phục vụ người dân.
Masteri Thảo Điền Q.2 với uy tín đến từ dự án trước đó là Thảo Điền Investment kết hợp với TĐ Vingroup có tốc độ bán kỉ lục ngành địa ốc , cùng với uy tín và kinh nghiệm nhà thầu CotecCons, dự án sẽ ở bạn một cuộc sống văn minh đầy tiện nghi cao cấp vượt trội chuẩn quốc tế. Một đời sống sẽ làm thay đổi ưu thế của bạn trong xã hội ở căn hộ bên trong khu Thảo Điền quận 2 .


Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Q.2 là dự án khu căn hộ cao cấp hòa hợp trung tâm thương mại cao cấp ngay cho khu căn hộ Masteri, dịch vụ khách sạn, văn phòng, được triển khai trên diện tích 8 mặt tiền trục đường chính rộng lớn Xa lộ Hà Nội, thuộc khu Thảo Điền quận 2 .
tọa lạc trên mặt bằng rộng lớn với tổng diện tích xây dựng dự kiến gần 8ha, theo mô hình phức hợp gồm rất nhiều loại hình nhà cao cấp mà cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, công viên xanh và căn hộ cao cấp. Phần mặt tiền của tổ hợp sẽ là khu mua sắm có tổng diện tích lên đến 140.000 mét được thi công theo chuẩn quốc tế với các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi , công viên xanh…


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA HOTLINE: 0909 846 678 HOẶC MAIL: info@giaphatinvestment.vn ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH