Moscow là thủ đô của nước Nga, một thành phố mơ ước với nhiều nhà thờ và nhà thờ, nằm trên bờ sông Moscow, trên những ngọn đồi thấp, ở trung tâm châu Âu của Nga. Thành phố đã phát triển ở trung tâm của một vùng đồng bằng rộng lớn.

Các đại lộ của Moscow được bao quanh với cây và ốc đảo xanh. Du khách đặt vé máy bay đi Moscow sẽ tìm thấy các công viên thực sự lớn trong thành phố.Hôm nay chúng tôi muốn trình bày ba ấn tượng nhất công viên ở Moscow . Các 3 công viên hàng đầu của Moscow bao gồm Công viên Kusokvo, Vườn Izmaylovsky và Vườn Bách thảo của Đại học bang.

Công viên KusokvoTại 12 km về phía đông của điện Kremlin, bạn sẽ khám phá một trong những công viên đẹp nhất tại Liên bang Nga, cùng với một lâu đài tuyệt đẹp của 17 th thế kỷ. Các Kusokvo Công viên bao gồm một diện tích đất lớn. Nó trông giống như một thu nhỏ của Vườn Versailles. Xung quanh công viên và những tòa biệt thự có những khu vườn khác và các tòa nhà là tốt. Các Kuskovo Mansion là một tòa nhà gỗ mà tăng lên trên ba tầng và ở phía trước của nó nằm một hồ nước xinh xắn. Ở phía bên kia của hồ là Park Kuskovo.

Công viên Izmaylovsky

Công viên Izmaylovsky là nơi yêu thích của cư dân Nga trong nhiều thế kỷ. Nó nằm ẩn mình trong một khu rừng của Moscow và tên của nó đến từ một gia đình giàu có của 14 th thế kỷ, gia đình Izmaylovsky.Công viên này có diện tích đất rộng lớn và bạn có thể chiêm ngưỡng có nhiều nền văn hóa kỳ lạ của dưa hấu, bông, hoa hồng, nho đỏ và đen trắng và cam. Tại biên giới của công viên là một nơi đặc biệt, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều loài động vật và các loài chim quý hiếm. Ở giữa công viên chảy nước từ nhiều lưu vực, đô thị của thành phố được xây dựng ở đây nhiều watermills. Ngoài ra còn có một cái ao đầy cá nơi du khách có sự cho phép từ quản trị viên có thể câu cá. Khách du lịch muốn thư giãn trên bãi biển, để ở phía mặt trời hoặc để dành nhiều thời gian miễn phí của họ trong tự nhiên, có thể ghé thăm các hòn đảo nhân tạo Bạc.

Vườn thực vật của Đại học bangVườn Bách thảo Đại học là tổ chức lâu đời nhất của loại hình này ở trong nước. Khu vườn được thiết kế vào năm 1706, nhưng trước sự ngạc nhiên của khách du lịch, nó đã không được tạo ra theo một dự án. Có khu vườn của một bệnh viện, nơi được trồng cây dược liệu và hoa để bệnh nhân có thể được điều trị bằng các sản phẩm tự nhiên. Cũng có xây dựng các tòa nhà, nơi các Trường Đại học Dược ở Moscow , bởi vì các loại thảo mộc trong vườn. Khách du lịch người đam mê thực vật học hoặc những người muốn thư giãn trong một khung cảnh hoàn toàn tự nhiên có thể chiêm ngưỡng nhiều loại thảo mộc, cây các loại và một số nhà kính với cây từ các vùng khí hậu khác nhau.
_________________________
Đại lý bán vé máy bay đi Moscow du lịch Nga :
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333