Câu hỏi:

Bác sĩ cho tôi biết hiện nay giá cả làm răng implant là bao nhiêu? Chả là tôi vừa bị gãy răng cửa, giờ tôi không dám cười nữa. Hiện tai tôi rất muốn đi trồng lại răng, hiện tại trồng răng tại nha khoa Kim có ưu đãi gì không?

Trả lời :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp bạn bị mất một răng hàm và gần gãy hết hai răng cửa thì cấy implant là giải pháp tốt nhất. Đây là phương pháp sử dụng một trụ implant độc lập cấy thẳng vào trong xương hàm và có lắp mão sứ lên trên với chức năng thay thế hoàn toàn cho một răng thật. Cấy implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng như:

+ Mất 1-2 răng

+ Mất nhiều răng

1. Loại trụ răng mà bạn lựa chọn để cấy ghép

Implant khi cấy có hai bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Do đó, bạn có thể lựa chọn các dòng sứ mà hãng chế tác trụ cho từng bộ phận.

Hiện nay, trụ răng implant Straumann của Thụy Sỹ là trụ implant tốt nhất hiện nay với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn cho độ tích hợp xương nhanh chóng và do đó chi phí cũng cao nhất.

Trong trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thực hiện với trụ răng của Hàn Quốc, tuy độ bền không bằng Straumann nhưng vẫn đáp ứng phục hình khá tốt.

Nếu bạn mất bao nhiêu răng thì có thể nhân với đơn giá trụ implant. Ngoài ra, nếu chi phí không cho phép bạn cũng có thể kết hợp làm implant với làm cầu răng để tiết kiệm.

Xem thêm: http://trongrangimplant.com.vn/

Thông thường, tại các trung tâm, giá trồng răng đã bao hàm cả răng sứ nhưng chủ yếu là răng sứ kim loại Titan, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn thì có thể lựa chọn dòng sứ Cercon hoặc E.Max để thực hiện với tính thẩm mỹ rất cao.

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân

Trước khi thực hiện cấy ghép răng implant nha sỹ sẽ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng bệnh nhân, có bị tiêu xương hay không. Nếu bạn mất răng đã lâu mà không trồng răng giả thì nguy cơ xương hàm bị tiêu là khá cao. Khi đó cần ghép xương trước tiên nhằm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng. Trường hợp cần ghép xương thì cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm chi phí ghép xương tự thân hoặc nhân tạo nữa.

Thực hiện cấy ghép tại nha khoa kim, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi riêng cho từng trường hợp, đặc biệt khi bạn thực hiện cấy ghép nhiều răng thì chi phí trồng răng implant sẽ có sự ưu đãi nhất định. Phương châm mà nha khoa kim luôn hướng đến là giá tốt – chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể so sánh chi phí trồng răng giả tại nha khoa kim với các trung tâm khác, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, với một mức giá không quá cao, bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm một dịch vụ trồng răng implant chất lượng quốc tế.

Nha khoa kim là trung tâm nha khoa duy nhất ở Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ trồng răng Implantmới nhất vào phục hình răng giả cho khách hàng. Đây là ứng dụng tân tiến nhất cho phép:

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng mà trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm.

– Trụ răng implant có độ tích hợp vào xương một cách nhanh chóng và vững chắc nhất mà hoàn toàn không có hiện tượng đào thải xảy ra.

– Răng có độ ăn nhai ổn định, hoàn toàn không cộm cấn khó chịu.

– Rút ngắn tổng thời gian trồng răng đến 3-4 tuần.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Xem thêm: http://trongrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-ky-thuat-nao-la-nhanh-nhat.html

Công nghệ đã được áp dụng tại nha khoa kim cho hàng ngàn bệnh nhân mất răng và đều có phản hồi tốt của khách hàng và hoàn toàn không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình phục hình. Bằng uy tín của mình, nha khoa kim cam kết về chất lượng cho khách hàng.