Chỉ cần một vài dặm về phía bắc của Oxford là Blenheim Palace, một di sản thế giới, nhà của Công tước Marlborough và nơi sinh của Sir Winston Churchill.

Sự hấp dẫn chính là cung điện chính nó với hướng dẫn du lịch như là một phần của vé vào cổng. Các căn cứ và khu vườn quá là thật sự ấn tượng và có đủ để làm và nhìn thấy để khách du lịch đặt vé máy bay sang anh thưởng thức một ơi tốt nhất trong ngày.

Lưu ý, Blenhein Palace đóng từ giữa tháng Mười Hai và giữa tháng hai và không mở cửa vào buổi tối.Có một lựa chọn loại vé tùy thuộc vào phần nào của Blenheim bạn muốn truy cập.

Để biết chi tiết đầy đủ hoặc xem vé máy bay sang anh bao nhiêu xin vui lòng liên kết đến các trang web chính thức, (ở trên cùng của trang). giá trị của nó kiểm tra nếu có sự kiện đặc biệt được dự kiến ​​trên hoặc xung quanh ngày ra thăm dự định của bạn.

Có xe buýt thường xuyên từ Oxford đến Woodstock, một ngôi làng đẹp như tranh vẽ bên cạnh Blenheim Palace. Lối vào chính là ra khỏi đường chính bên trái khi chiếc xe buýt tiếp cận Woodstock. Bạn không thể không bỏ lỡ Blenheim vì kích thước của bất động sản và các biển báo.

Stagecoach đường S3 khởi hành từ Bến xe xanh Gloucester ở Oxford, (ga cuối cùng là xe buýt London).Tần số là rộng rãi mỗi 30 phút.
Thời gian đi dự kiến ​​là khoảng 40 phút.

Thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật Tháng Để tháng Chín.

Blenheim Palace là một kiệt tác của kiến ​​trúc Baroque tiếng Anh và nơi sinh của Sir Winston Churchill. các Phòng Nhà nước tuyệt đẹp được rưng rưng lệ với các tác phẩm vô giá của nghệ thuật và thảm trang trí lộng lẫy. Cung điện vẫn còn sinh sống ngày nay bởi Công tước Marlborough. The Gardens được thiết lập tại hơn 754 ha đất với một khu vườn nước tinh tế.Chỉ cần về các tour du lịch chỉ đạo từ London mà thăm Blenheim Palace tour này chỉ chạy trong các tháng cao điểm mùa hè, (tháng năm-tháng 9).

Sau khi thăm Blenhein, phần còn lại trong ngày là chi tiêu trong Cotswolds, mà Blenheim là trên các cạnh của. Chúng tôi cũng tham quan làng Bampton, thiết lập cho bộ phim truyền hình "Downton Abbey".Có thê bạn quan tâm : vé máy bay đi anh bao nhiêu tiền Malaysia Airlines

Khu vực này của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật được đặc trưng bởi các thị trấn nhỏ hấp dẫn và làng tranh đá Cotswold vàng khiến thịnh vượng là do buôn bán len di tích lịch sử. Bạn sẽ truy cập lớn Tew, nơi bưu điện truyền thống và quán rượu địa phương cung cấp cho làng một bầu không khí của lần đi theo.

Với một loạt các làng khác nhau có cái gì đó để nhìn thấy xung quanh mọi góc của The Cotswolds. Các đường cao hoàn hảo ở Burford dốc nhẹ nhàng đi đến cây cầu qua sông Windrush, trong khi làng Bibury được mô tả bởi William Morris là "ngôi làng xinh đẹp nhất 'ở Cotswolds.
______________________________
Đại lý vé máy bay đi anh giá rẻ :
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333