Trong điều kiện đất đai chật hẹp và khan hiếm tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thì trường hợp những căn nhà nằm trong hẻm và những căn nhà này chỉ có một mặt thoáng rất phổ biến. Khi bạn ở trong những căn nhà như vậy, việc thông gió cũng như chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn sẽ rất khó khăn, thậm chí đối với nhiều nơi là không thể thực hiện được. Tuy nhiên, khi bạn chọn được địa thế thuận lợi, chỉ cần giải quyết được tình trạng này ví dụ như thanh lý bàn ghế cũ theo phong thủy thì nhà đất trong hẻm không những có được môi trường sống an toàn và tốt lành mà còn có thể triển khai sinh lợi thu hút tiền bạc vào mình.


Thanh lý sofa


Một lưu ý khi lựa chọn nhà trong hẻm là không nên lựa chọn những nhà ở cuối hẻm cụt vì những nhà này rất dễ hứng chịu những cơn gió độc từ ngoài đường vào đồng thời sẽ rất khó để chạy thoát mỗi khi có hỏa hoạn và cũng là nơi hứng chịu nhiều nước nhất mỗi khi có lũ hoặc mưa lớn dài ngày. Nếu nhà bạn có trục không tương đồng với trục của hẻm thì cũng hạn chế được những bất lợi trên và nếu nhà bạn trong tình trạng như vậy hãy mua bán nội thất cũ , thanh lý sofa cũ hoặc trồng cây sẽ giải quyết khí xấu.


Thanh lý bàn ghế văn phòng


Nên nhớ hẻm bạn nên chọn là hẻm có chiều rộng là tối thiểu 5m để có thể di chuyển cũng như sinh hoạt tại khu phố dễ dàng và có những hoạt động thể thao diễn ra. Ngoài ra nền của hẻm thì cũng nên cao hơn nền ở ngoài đường để dễ đang thoát nước khi mưa xuống. Chọn nhà trong hẻm tốt sẽ có nhiều ưu thế hơn trong việc thư giãn thoải mái so với nhà mặt tiền nếu bạn không có hoạt động kinh doanh gì trong ngôi nhà của bạn.

ĐỒ CŨ THANH THẢO
Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
Email: thanhlyq10@gmail.com