HOA TƯƠI ĐỊNH KỲ

Cùng với nhịp sống hối hả của hiện tại phần nào làm con người ta quên đi những thú vui thanh tao bình dị mà cao quý. Song song với sự thành công trong trong sự nghiệp, trong cuộc sống của mỗi người hãy để hoa tươi trở thành một phần tất yếu.

DỊCH VỤ HOA VĂN PHÒNG ĐỊNH KỲ mong muốn đem đến một cơn gió mới lạ nơi văn phòng của bạn, giúp bạn giảm bớt đi những mệt mỏi trong công việc. Chúng tôi sẽ mang đến cho không gian làm việc của bạn những lẵng hoa xinh xắn, những bình hoa được cắm bởi những nghệ nhân tay nghề.

Hoa văn phòng định kỳ ngày nay luôn là một trong những xu hướng đang thịnh hành, nó tạo nên sự khác biệt của một không gian tươi trẻ, đầy hương sắc. Đâu còn gìhoàn hảo hơn một bình hoa tươi cho văn phòng của bạn khi những dịp đón tiếp các đối tác hoặc giản đơn là những cuộc họp kéo dài thì những nụ hoa sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, để cho tất cả trở nên suôn sẻ hơn.

HOA TƯƠI 1080 chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi định kỳ với mức giá phù hợp dành cho văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng; kèm theo chế độ chăm sóc hoa miễn phí hàng tuần, đảm bảo cho hoa luôn luôn tươi tắn và rực rỡ…

HOA TƯƠI 1080 cho mượn bình, chậu,... Hoa được giao vào mỗi thứ 2 hàng tuần và chăm sóc, chỉnh sửa vào ngày thứ 4 tiếp theo.

Công ty của bạn đang cần nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi văn phòng định kỳ, hãy gọi ngay cho điện hoa HOA TƯƠI 1080 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tuyệt vời nhất.​

TP. HCM: 150 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1 ( cạnh chợ ĐaKao )
Tel: 08.3820.1590 . Hotline (24/24): 098.537.1080
Email: info@hoatuoi1080.com
Website: hoatuoi1080.com