lộ tuyến cổ tử cung 1 cm, viêm cổ tử cung hiện đang là căn bệnh khiến nhiều giới nữ hoang mang , lo lắng. Điều điều trị lộ tuyến cổ tử cung 1cm tuy không quá khó nhưng đòi hỏi phải có phương án điều trị bệnh đúng hướng, kịp thời điểm để không dẫn đến các di chứng hậu quả , bởi tác hại của viêm lộ tuyến là vô cùng hậu quả , đặc biệt nó có thể dẫn tới chứng vô sinh ở nữ giới.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm trầm trọng hay nhẹ?


“ Bởi rất hay xuyên xuất hiện dấu hiệu ra nhiều khí hư màu trắng đục có mùi hôi ở dạng loãng đôi trong trường hợp có bọt cần tôi đã đi thăm khám phụ khoa. Các chuyên gia xác định tôi mắc viêm tử cung lộ tuyến 1cm. Vậy, chuyên gia có khả năng tôi muốn hỏi mắc cổ tử cung lộ tuyến 1cm nặng hay nhẹ? Và quá trình điều trị viêm tử cung lộ tuyến 1cm có khó khăn không? vô cùng mong nhận được lý giải sớm từ bác sĩ . ” (Ngô Ngà – Hà Nội) .


Trả lời:


Ngô Ngà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho một số chuyên gia trung tâm y tế phụ khoa Đông Phương. dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Thứ nhất: Về vấn đề viêm lộ tuyến tử cung 1cm nặng thường nhẹ?
viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình huống viêm lây nhiễm bởi phần biểu mô tại cổ tử cung mắc lộ ra ngoài dẫn tới cổ tử cung bị viêm nhiễm .


Cổ tử cung lộ tuyến được chia thành 3 giai đoạn . Theo bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Đông Phương thì trong trường hợp mắc viêm lộ tuyến tử cung 1cm tức là bệnh tại mức độ 2. cổ tử cung lộ tuyến 1cm là triệu chứng viêm lây không quá tổn thương , chưa quá trầm trọng do đó bạn không nên quá bất an . Việc làm cần thiết bây giờ là bạn cần đến một số cơ sở y tế chuyên phụ khoa để thăm khám chính xác tình hình của bệnh, có hướng điều trị sớm nhất, ngăn ngừa để bệnh lý phát triển nặng hơn mới lo tiến hành điều chữa , lúc này sẽ rất khó trị được bệnh dứt điểm.


Thứ hai: cổ tử cung lộ tuyến 1cm có trị hoàn toàn được không?


Theo các chuyên gia chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Đông Phương thì viêm tử cung lộ tuyến 1cm là bệnh lành hẳn có thể chữa trị dứt điểm .


Việc chữa trị bệnh ở giai đoạn này cũng không mấy vất vả và thời gian xử trí cũng chậm chóng cần bạn không cần phải quá bất an .


Tìm hiểu thêm về : thuốc đặt điều trị viêm cổ tử cung


Hiện nay , để chữa trị viêm tử cung lộ tuyến 1cm thì chuyên gia phong kham phu khoa uy tin có thể kết hợp giữa việc vận dụng dược phẩm để tiêu viêm kết hợp với sử dụng công nghệ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Dao LEEP để điều trị hội chứng bệnh . So với các biện pháp điều chữa truyền thống thì phác đồ chữa cổ tử cung lộ tuyến 1cm xâm lấn tối thiểu sử dụng công nghệ Dao LEEP đem lại hiệu nghiệm rõ ràng rệt hơn, không chỉ xử trí lành hẳn được hội chứng mà còn giúp Nhất quyết được đến mức thấp nhất giai đoạn Tổn thương cổ tử cung, chính vì thế nó có thể đảm bảo sức khỏe sinh đẻ của nữ giới không mắc tác hại cả trong và sau quá trình xử trí .