Sàn phòng đóng một vai trò thiết yếu bởi quý khách quên chỉ nhìn mà nó cảm nhận cảm giác nó kết nối tới. quá trình mình đang băn khoăn chẳng biết nên lựa chọn sàn gian gỗ theo các tiêu chí nào thì những lời khuyên dưới đây nhằm mục đích giúp mọi người chọn lựa được sắp xếp loại phù hợp nhất.
1. Lựa chọn màu màu sàn gỗ tùy vào phong tuyệt chiêu của gia đình
Nếu chọn sàn gỗ cho những người thân yêu, yếu tố sở thích lại phong cách của ngôi nhà là điều cũng cần cân nhắc. nếu như quý vị thích phong phương pháp giản dị, thuần khiết thì cần chọn lựa những mẫu sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản. bên của gia đình ưu chuộng phong phương pháp sang trọng, các gam màu sáng, họa tiết độc đáo sẽ là sự lựa chọn lôi cuốn nhất. Còn các màu truyền thống, chủ yếu chính là gam màu mạnh sẽ tạo cho ngôi nhà của quý khách phong tuyệt chiêu thông minh, cổ kính.


2. Lựa chọn sắc sàn gỗ theo đồ nội thất
Đồ nội thất có màu màu sáng sắc giúp kết hợp bên các gam màu sàn gỗ Thế nhưng quá trình đồ nội thất sẫm sắc thì nên tránh dùng sàn gỗ tối màu từ kiểu phối này thường nhật đem tới cảm giác buồn tẻ cho người sử dụng. Đồ nội thất cùng nhiều kiểu màu khác nhau không thống nhất thì sàn gỗ cần là gam màu trung tính, nhẹ nhàng do nó hằng ngày khó xung đột với các sắc sắc khác.


3. Tùy thuộc vào phòng
Bên những người trong gia đình sống ở những nhà có diện tích lớn nên chọn loại tấm ván lớn, vân gỗ to để mang lại cảm giác rộng rãi, thư thái, độ dày đối với ván gỗ khoảng 12mm. Ngược thường nhật, các người thân có diện tích phòng bé, cần chọn loại tấm ván nhỏ, vân gỗ nhỏ sẽ khiến ngôi nhà có cảm giác rộng hơn, độ dày ván gỗ nên sử dụng loại 8mm vừa tiết kiệm gần vẫn đảm bảo trở nên chất lượng sản phẩm tốt.


Theo: Phụ kiện bếp inox MIDACO