Hỏi: Chào bác sĩ! Em mang thai ngoài ý muốn, tính đến nay đã có thai của em đã được 2 tháng. Em muốn Xin được hỏi hiện tượng của mình thường đình chỉ thai bằng thuốc thiếu vì em vô cùng sợ phẫu thuật. Chọn gặp thầy thuốc để được tham mưu cách phá thai hiệu quả và an toàn 2 tháng thích hợp

Thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không

Trả lời: Chào bạn, trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám chuyên khoa hoàn cầu chúng tôi.


Bạn mô tả mang thai của bạn đã được 2 tháng nhưng đấy thế số liệu chuẩn xác chưa? Cụ thể là bao nhiêu tuần? Vì tìm thêm đa số tình trạng nạo phá thai có đau không cung ứng tuổi mang thai cần phụ thuộc vào phỏng đoán cần chúng tôi cực kỳ khó xác định cách thích hợp.

Chúng tôi cực kỳ thông cảm về nổi sợ hãi của bạn, bất kể chẳng phải ai cũng có thể sử dụng thuốc hủy thai để đình chỉ thai nghén. phương pháp này chỉ được sử dụng với những tình trạng có thai dưới 7 tuần tuổi, mang thai trong tử cung và có thai phụ bổ sung tình trạng sức khỏe phải chăng. Đã tìm hiểu hầu hết hiện tượng gặp tai biến thậm chí thế tử vong do hủy thai bằng thuốc thiếu đúng phương pháp.

Nạo thai ngoại khoa thế bí quyết sử dụng các dụng những phương tiện y tế chuyên dụng để đưa vào tử cung nhằm mục tránh thai kỳ ít mong muốn 1 những phương pháp an toàn và sớm. bí quyết này bao gồm rất cao khoa học như: hút, nạo, nong hoặc gắp có thai.

Bạn chưa biết chuẩn xác tuổi thai cũng như bí quyết nào yêu thích với thân thể, hãy trò chuyện kết hợp thầy thuốc tham mưu

Đối mang các thai 2 tháng tuổi (8 tuần) thì đình chỉ thai nghén bằng khoa học phá thai là chọn tối ưu. Đây là 1 phẫu thuật y tế được khuyên chấm dứt thai nghén ở giai đoạn đầu của đã có thai kỳ, trong khi thực hiện bác sĩ có thể đưa 1 ống nhỏ vào tử cung ưng chuẩn âm đạo và bỏ thai ra ở ngoài. thủ thuật được thực hiện nhẹ nhõm, không đau cũng như kém gây ra biến chứng buộc phải bạn thiếu cần quá lo lắng.

Để thực hiện đình chỉ thai, mang thai phụ buộc phải đáp ứng hầu hết những điều kiện sau: thai thiếu quá 8 tuần, tình trạng sức khỏe tốt, ít mắc các bệnh phụ khoa và các bệnh về máu.

Phá thai bằng kovax hết bao nhiêu tiền: http://benhvienphathai.vn/pha-thai-b...n-o-tphcm.html

Sau nếu khi phá thai Cả nhà em cũng nên lưu ý: để lại vệ sinh cậu nhỏ, kiêng quan hệ dục tình ít nhất 1 tháng để tử cung tìm thêm thời kì bình phục, tìm thêm chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi thông minh cũng như đặc thù thành công những cách phòng đã có thai an toàn để kém tiếp tục đã có thai bên ngoài ý muốn.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, chúng tôi chỉ định rằng bạn bắt buộc với những Bệnh viên uy tín để được những thầy thuốc kiểm tra cũng như chuẩn đoán chính xác tuổi có thai, từ đấy tìm thêm bí quyết can thiệp phù hợp. không nên vì e thẹn mà lựa chọn liên hệ hút thai nhỏ lẻ, cực kỳ dễ xảy ra tai biến va chạm đến sức khỏe và thậm chí vậy tính mệnh thai phụ.

Bạn đang mang thai 2 tháng và mong muốn tránh thai kỳ ít mong muốn, hãy kịp thời liên hệ mang bác sĩ tham mưu của chúng tôi để tìm được những phương pháp tốt nhất cũng như ăn nhập

Trên đây là một các cung cấp từ các thầy thuốc tại Dịch vụ y tế ĐK Hoàn Cầu, nếu còn câu hỏi gì về sức khỏe bạn sẽ nơi có chúng tôi bằng những phương pháp Click vào [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi với những 08 39239999 để được những y bác sỹ trả lời cụ thể.