Nằm không xa cung điện Westminster ở phía tây là tu viện Westminster một công trình cổ với kiến trúc Gothic nhà thờ mà là rất phổ biến với lịch sử lâu dài và rực rỡ vẻ đẹp luôn gắn liền với nhiều sự kiện Hoàng gia. Đây là một biểu tượng chính trị thu hút rất nhiều du khách tham quan với vé máy bay sang anh giá rẻ của xứ sở sương mù với niên đại khoảng 1.035 năm, và được coi là một trong những di sản văn hóa thế giới.Tên chính thức của các rộng hơn kiến trúc tuyệt tác 2,970 đây là St. Peter Seminarym2 Westminster. Công trình đang xây dựng chủ yếu bằng đá vôi từ kiểu Pháp, đá sa thạch Reigate ở Surrey và đá cẩm thạch Purbeck, Dorset, Anh.

Nhà thờ Westminster Abbey được xây dựng năm 1050 ad là kiến trúc Romanesque.Tuy nhiên, trong 1245, vì đã quá suy thoái, Henry III đã quyết định đánh sập các tu viện và xây dựng lại theo phong cách kiến trúc Gothic với nhiều đường thẳng đứnglên và xuống.

Các mái vòm ở giữa các tu viện đã là thiết kế cực kỳ thanh lịch và tinh tế với miếngnhỏ đường kéo dài từ sàn đến trần, hết tu viện, cảm giác như mọi tháp đang hướng đến thiên đường và cửa sổ khung nằm ở vị trí trên cao để lấy ánh sáng mặt trời.

>> Có thể bạn chưa biết vé máy bay sang anh bao nhiêu thì nhấn vào đây.Hùng vĩ, nét là vẫn còn nguyên như ngày William Conquetor, đăng quang vua đầu tiên ở đây. Kể từ đó, Vương Quốc Anh, ngoại trừ Edward V và Edward VII, đã được trao vương miện trong tu viện này. Đăng quang ngôi mới được khôi phục và trưngbày trong một căn phòng được thiết kế đặc biệt của nhà thờ St. Peter.

Không chỉ trang web của đăng quang, đám cưới Hoàng gia, nhà thờ Westminster Abbey cũng chứng kiến nhiều câu chuyện buồn.

Mỗi người trong số các vị vua của anh đã để lại dấu ấn của mình ở đây. Hình dạngcủa vua Henry III ẩn hiện trong những nét kiến trúc nhà thờ thời Trung cổ, Henry IVmang lại vẻ đẹp cho các bức tường của nhà thờ các Thánh giá, nơi các mẫu gợi lênchiến binh dũng cảm trong chiến tranh ở Anh. Sau khi cuộc sống đã cai trị Vương Quốc, Hoàng tử Anh cũng đã chọn nơi này làm ông già dừng chân cuối cùng trước khi qua đời.

> Hãng Qatar Airways bán vé máy bay đi anh bao nhiêu tiền ?Nhiều bức tượng của các nhà khoa học, những người nổi tiếng, anh hùng... của Anh Quốc trong thời kỳ được thực hiện trong tu viện.Organ nhà thờ Westminster Abbey được thiết kế bởi hiền Pearson 1727 và remodeled nhiều lần. Orlando Gibbons và Henry Purcell là hai trong số những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất làm nhiệm vụ người chơi đàn organ tại tu viện Westminster.
________________________
Văn phòng vé máy bay đi Anh uy tín:
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333