Gọt mặt là phương pháp loại bỏ bớt phần xương thô bè ở góc hàm 2 bên và chỉnh cằm cho hài hòa khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V line thon gọn và thanh tú. Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường mổ bên trong miệng. Gọt mặt được tiến hành bằng cách gây mê nên trước khi thực hiện, khách hàng phải trải qua quá trình tư vấn và kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.


Phẫu thuật gọt mặt được rất nhiều người nhắc đến nhưng gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn thì không phải ai cũng biết, nhất là khi các bệnh viện, thẩm mỹ viện xuất hiện dày đặc như hiện nay. Thêm vào đó, gọt mặt được xem là một cuộc đại phẫu nhan sắc, không chỉ làm thay đổi thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm quyết định sự hài lòng có thể đạt được sau thẩm mỹ


với mục đích có một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn thì cần bảo đảm 3 yếu tố chính như: giải pháp, hạ tầng và tay nghề chuyên gia tiến hành.


Hàn Quốc 3D tiến hành độn cằm V line theo đúng tiến trình chuẩn nghiêm ngặt từ thao tác giải đáp, chữa trị sức khỏe đến gây mê, triển khai gọt mặt đồng thời quá trình sau phẫu thuật. cam kết mang đến chất lượng Hàn Quốc ngay Tại Việt Nam.
– độn cằm V line được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Và sử dụng máy gọt sương siêu thanh Hi speed Aesculap thế hệ hiện đại để giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau đồng thời giảm sưng tấy.


– lực lượng bác sĩ thực hiện thẩm mỹ gọt mặt tay nghề cao, giỏi nhiều năm trong ngành nghề, từng được tập huấn tu nhiệp trong và ngoài nước.


Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thực hiện theo mô hình chuyên sâu chuẩn Hàn, nghĩa là mỗi bác sĩ sẽ thực hiện chuyên biệt một dịch vụ, từ đó tính chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ sẽ hơn hẳn các bác sĩ thẩm mỹ tổng hợp, mang đến một kết quả tốt cho khách hàng.


Với những ưu thế nổi bật trên, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những địc chỉ gọt mặt đáng tin tưởng mà bạn có thể thực hiện. Ngoài ra gọt mặt có nguy hiểm không? Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, mềm mại và đảm bảo an toàn không nguy hiểm. Dịch vụ gọt mặt tại Hàn Quốc 3D được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.Nguồn: Gọt mặt ở đâu đẹp tạo mặt thanh tú?