Bạn Có bao giờ bị đổ mồ hôi khi đang làm tình ? Đây không phải là hiện tượng hi hữu gặp, nó tần số cao xảy ra ở nữ giới bước vào tuổi mãn kinh. một vài thay đổi hooc môn khiến mồ hôi tiết ra rất nhiều khi
đang abc .
Tìm hiểu thêm :

>>>>Chữa trị xuất tinh sớm

Nếu ga trải giường của bạn thường xuyên ướt đẫm mồ hôi đến ban đêm thì tốt nhất bạn nên tới gặp ngay bác sĩ để hạn chế hiện tượng này.

Dưới đây là 10 chia sẻ giúp bạn giảm thiểu vấn đề đổ mồ hôi về đêm

Tắm hương sen nước lạnh trước khi đi quan hệ . Điều này sẽ giảm tình trạng mồ hôi làm phiền giấc ân ái của bạn.

Tập thể dục cũng đóng một vài trò quan trọng trong điều chỉnh hormon và tiết mồ hôi.

Nếu nhiệt độ cao, bạn nên làm mát phòng mình. Đảm bảo phòng abc của bạn Xuất hiện luồng thông khí thích hợp và thoáng mát.

Một tấm đệm thoải mái Nhìn thấy thể đóng vai trò rất quan trọng trong giấc quan hệ của bạn. Vậy nên , hãy đầu tư một chiếc giường thoải mái và giữ chúng luôn sạch sẽ. Bụi bẩn sẽ khiến bạn không ái ân lặng giấc.


Tránh ăn đồ ăn cay trong bữa tối. thức ăn cay nóng sẽ khiến bạn khó chịu và toát một vài mồ hôi hơn. vì thế hãy thay thế bằng rau quả và nước.

Uống một số nước, tránh cà phê và nước Xuất hiện gas vì chúng dễ làm bạn mất nước.

Đảm bảo phòng bạn luôn tối khi ái ân . Phòng quá sáng Có thể khiến bạn khó khăn khi ái ân và nguy hại lên chất lượng giấc quan hệ của bạn.

Một bài tập thở Xuất hiện thể khiến bạn Có sự dị biệt trong giấc abc ban đêm.


Hãy chắc chắn rằng trang phục làm tình khiến bạn thoải mái. Tốt nhất nên mặc đồ rộng, bằng loại Xuất hiện xu hướng thấm hút mồ hôi.

Tránh uống rượu, đặc biệt lên ban đêm vì chúng tăng việc tiết mồ hôi của cơ thể .

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu đổ mồ hôi tần suất cao .

Tuệ Linh (Theo Boldsky)