Tháng 9, mùa thu vàng, mùa thay lá, ngôi nhà gia đình bạn đã thay đổi đặt chào đón mùa thu chưa? Hãy với thổi đi cái nóng bức của mùa hè, trang trí thường xuyên hiên phòng ta đón mùa thu dịu dàng sang nhé!

1. Trang trí hiên phòng bằng các chậu cây cảnh
các loài hoa có sắc sắc rực rỡ luôn là yếu tố quên thể thiếu đưa tới chưa khí vui tươi, nét đẹp xinh xắn cho ngôi nhà của mọi người. Hãy dành chút thời không gian để chọn các chậu cây cảnh xanh tốt, các chậu hoa có nhiều nụ đặt bố trí trước thềm với hiên phòng. cùng cạnh việc trang trí những bậc thềm bằng chậu hoa, quý khách sẽ giúp đặt chúng hoặc treo chúng dọc theo lan can hiên nhà. Hãy lựa chọn các gam sắc kéo gần đến tâm trạng vui vẻ, phấn chấn cho bạn, đồng thời những gam sắc đó có tác dụng giúp chế biến sự nổi bật đầy ấn tượng cho khoảng hiên nhỏ như là vàng, cam, đỏ, hồng...

2. Cây cảnh cắt tỉa nghệ thuật
sử dụng cây cảnh tỉa nghệ thuật đó là một tuyệt chiêu trang trí hiên không gian, cửa phòng hoặc lối vào phổ biến nhất. quý khách sẽ giúp chọn lựa hai chậu cây cảnh giống nhau rồi để đối xứng trong hai với cửa. luôn khách tới không gian sẽ cảm thấy vui mắt hơn quá trình ngắm nhìn các chậu cây lúc chờ ta ra mở cửa đấy.


3. Hiên nhà dịu dàng màu thu sang
Nhẹ nhàng mà tinh tế, cả hiên không gian tựa như là một trong những không gian không gian nhỏ ươm sắc vàng thu, đượm màu cốm mới. 1 bộ bàn ghế mây tre đan, cùng những chi tiết đưa hai gam sắc đặc trưng đối với mùa thu khiến cả không gian bừng cần vẻ thanh tao mà lãng mạn khó cưỡng lòng si mê. Chỉ cần thêm một vài chiếc gối nhỏ nhắn cho chốn nghỉ ngơi thêm ngọt ngào, các ly nước lại rất các bông hoa tô điểm cuộc sống được nhận định là gia đình bạn đã tự tạo ra cho bạn một trong những chốn riêng đầy cảm hứng.


4. Hiên phòng đầy ánh nắng
một tấm mành che màu xám lại ngà voi nhẹ nhàng kéo che một trong những góc với trên cửa sổ sẽ chế biến ra chẳng khí thân thiện chào đón gia đình bạn bè của mọi người vào các ngày nắng nơi hiên không gian.


Theo: jkvinalogistics.com/chuyen-gui-hang-di-campuchia.html