Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ứng dụng kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn trên cơ thể người. Sụn nhân tạo được ứng dụng để làm cao sống mũi. Sụn nhân tạo là sụn mềm được lấy từ vòng tay, sụn sườn. Sau đó, bọc lấy sụn nhân tạo và đặt ở đầu mũi. Sự kết hợp khéo léo của 2 vật liệu độn này thích hợp với cơ địa, dễ dàng chỉnh sửa để tạo hình mũi đẹp hơn nâng mũi không cần phẫu thuật filler. Để có được hiệu quả cao nhất, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:


- Sau khi nâng, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chăm sóc tại chỗ.

- Băng phần tai lại giúp tránh nhiễm trùng nếu lấy sụn tại vành tai.

- Ăn kiêng, uống thuốc và thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

- Chườm đá hoặc uống mật gấu giúp giảm sưng (nếu có), tránh va chạm mạnh.

Dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ sửa mũi có lẽ ko còn xa lạ với nhiều khách hàng. Song cùng với phương pháp thẩm mỹ ngày càng phát triển, những phương pháp tiên tiến hơn được sử dụng để kết quả thẩm mỹ triệt để hơn, khắc mọi khuyết điểm còn tồn tại của các dịch vụ cũ. Thẩm mỹ sửa mũi cũng vậy, thời điểm hiện tại kỹ thuật sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc là tiên tiến nhất vừa đảm bảo không nguy hiểm cho khách hàng vừa tạo dáng mũi đẹp như ý, thanh cao. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng vấn đề “nâng mũi có nguy hiểm không?” nữa nhé!

Hàn Quốc được xem là 1 trong các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ, cũng chính vì vậy mà xu hướng làm đẹp hay những kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc luôn được ưa chuộng, cho hiệu quả cao.


Những phương pháp nâng mũi trước đây sử dụng triệt để sụn nhân tạo thường gây ra những biến chứng như hiện tượng lộ sống, bóng đỏ kém thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng đó, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời thẩm mỹ mũi mềm mại mà hoàn toàn không gây ra các biến chứng, tác dụng phụ. Bạn có thể tham khảo thêm nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? tại website của Hàn Quốc 3D.