Màn hình Iphone 6 – công nghệ mới hoàn hảo

Những tham số về màn hình của Iphone 6 khiến cho người dùng rất an tâm. Apple rất biết cách để chiều lòng cả những khách hàng khó tính với cách đáp ứng nhu cầu người dùng chuẩn y màn hình của Iphone 6, kích tấc 4,7 inch thả phanh xem phim, chơi game mà không lo hỏng mắt, độ phân giải Retina HD (1344×750 pixels) cao hơn so với những người anh em tiền nhiệm của Iphone 6 (1136×640 pixels). Khả năng xem phim 4K từ dầu đến cuối đều mượt mà khiến người dùng khôn cùng huých. Khả năng hiển thị của iPhone 6 kiên cố là khôn xiết nhẵn, từ chất lượng màu sắc trung thực, sắc nét, cho đến độ sáng màn hình luôn đảm bảo tốt nhất cho nhãn lực người dùng.Thay màn hình iphone 6 hết bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa? Mức giá thay màn hình Iphone 6 có cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đồng thời mặt kính của Iphone cũng sử dụng đang kính có khả năng chịu lực rất tốt mang đến cho bạn cảm giác an toàn hơn bao giờ hết để luôn sẵn sàng chống chịu mọi tác dụng của lực.

Thêm vào đó, màn hình của Iphone 6 bây chừ còn được Apple trang bị thêm một lớp kính phân cực giúp cho người dùng có thể thoải mái giải trí ngoài trời nắng, với ánh sáng chiều vào mà không lo hiện tượng chói lóa như một số mẫu Smartphone màn hình gương khác .
Bạn có biết thay màn hình iphone 6 bao lăm tiền hay không? Chỉ với những công nghệ phía trên thôi là đã bảo đảm người dùng phải đổi thay thói quen và dùng màn hình sao cho đúng cách. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy nữa đấy nhé!

Lưu ý khi dùng màn hình Iphone 6
  • Luôn vệ sinh màn hình bằng các khăn mỏng, có độ thấm hút tốt và không làm xước màn hình
  • Không dùng tay bẩn để vuốt cảm ứng màn hình trong thời gian dài, sẽ gây bám dính trên màn hình, gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác nhận cảm ứng
  • Không dùng điện thoại dưới mưa hay khi có thời tiết xấu, rất tai hại cho điện thoại và cả tính mạng của bạn
  • Luôn để điện thoại ở nơi an toàn, không ật sắc nhọn, vật nặng, vật cứng, không bị đè, bị rơi, bị ngâm trong nước vv

Với câu hỏi thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền có xứng đáng hay không? Hãy đến ngay FASTCARE kiểm chứng hiệu năng tuyệt vời này nhé!

Nguồn: Thay màn hình iphone 6 bao nhiêu