Mình muốn đầu tư dự án nào còn đang góp vốn (mình đã ghi rõ ở trên là dự án nào có hợp đồng góp vốn ban đầu), và mới góp vốn được 30-50% thì càng tốt, và đến khi nó có nhà có cửa khoảng 2-3 năm nữa cũng OK, và như vậy mình cũng mới có khả năng đóng tiếp theo tiến độ của dự án. Vấn đề bạn homthu24h chia sẻ là đầu tư cần mạo hiểm, nhưng bạn lại không khuyên nên mạo hiểm vào dự án nào với cái tầm tiền chỉ có như vậy, hay với tầm tiền vậy chỉ có con đường đầu tư duy nhất là gửi ngân hàng. Với bài toán gửi tiền vào ngân hàng thì quá dễ phải không bạn.

Bạn đầu tư vào đất dự án bên Mê Linh đi, với tầm tiền như bạn là rất ổn đấy. (tìm hiểu các dự án sau: Minh Giang, Cienco5, Tiền Phong, Chi Đông thôi nhé, các dự án khác hình như chưa có hạ tầng hay GPMB đâu). CHúc bạn thành công

Tớ cũng khuyên bạn nên đầu tư bên Mê Linh và giá đất Liền kề và Biệt thự còn khá rẻ, Liền kề chỉ khoảng >10tr/m2, Biệt thự chỉ khoảng 8-9 tr/m2. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu Minh Giang - Đầm Và vì giá gốc của nó cao nên tiền chênh vẫn còn thấp nên số tiền bạn nộp không nhiều lắm.
Tớ mua 1 mảnh liền kề 110m2, tiền gốc phải nộp là 386 triệu, tiền chênh giờ khoảng gần 500 tr. Với 1,5 tỷ bạn thừa tiền trả cho 01 mảnh Lkề bên đó rồi. Đất cách chân cầu Thăng Long khoảng 4km, đã giải phóng mặt bằng.
Tớ cho bạn số của em làm thủ tục sang tên công ty Minh Giang nhé, có gì bạn liên lạc, em ấy có nhiều thôgn tin mua bán lắm.
Thúy : 0983202086

Em đang muốn mua ở khu này, bác nào biết mách em với nếu tiền chênh là 500-600Tr so với giá gốc & chưa vào tên chủ đầu tư, Em đang cần gấp, mong các bác giúp nhé.
Em sẽ online liên tục cả ngày hôm nay, các bác cứ nhắn vào hộp thư của em.

Bạn có thể gọi đến số máy 0983731617 để hỏi về khu Định Công đại kim mở rộng (nếu bạn muốn mua khu đó, và bạn có thể tìm tin rao bán trên mạng để hỏi thêm về giá cả của khu này). Nhưng như một số bạn khuyên và nhà mình tìm hiểu thì nhà mình đã nói "không" với khu này. Vì nó có quyết định được làm từ năm 2004, nhưng đến nay thi chưa thấy GPMB gì cả. Bạn tìm hiểu thêm rồi quyết định nhé.

Khả năng dự án bị thu hồi là rất cao, có cái ban Quản Lý dự án ĐTM Đại Kim mở rộng nằm gần cục trại giam bộ công an, ngõ bao nhiêu định công đi vào ý, nằm mốc rêu 6 năm nay rồi. Mua toàn lừa đaỉo nhau thôi. Đợi có quy hoạch chi tiết, quyết định giao đất, ..... hãy mua.