Chi tiết dòng kẻ zic zac huyền bí và mê hoặc đã và đang được coi là chủ đề nổi bật cho xu hướng trang trí nội thất. Những dòng kẻ zic zac tạo cần nét đẹp hoang dã, vô cùng lạ mắt, tạo những cảm giác “lừa” với đủ các kiểu hình dáng lên xuống, sắc sắc và chiều hướng của chúng manag đến cảm giác “chao đảo” cho người nhìn, loại họa tiết này phù hợp bên các gia chủ yêu thích sự trẻ trung và năng động ở nhà sống của mọi người.

1. Giấy dán tường
Trang trí cho bức tường nhà ta bằng giấy dán tường có họa tiết zic zac luôn chẳng phải được xem là ý kiến tồi. Chỉ là, các bạn nên dùng gam màu vô cùng nhạt, thường xuyên bên màu trung tính đặt hằng ngày phối đồ nội thất cũng như là giữ được sắp xếp sự nhẹ nhàng cho không gian sống. Chắn chắn, loại họa tiết này sẽ khiến căn nhà đối với các bạn thông minh và bóng sạch hơn.

2. Rèm cửa lại rất vỏ ghế sofa
Họa tiết zic zac cũng thích hợp để trang trí trên các một thiết bị bếp dệt may, quý khách có tác dụng giúp dùng màn cửa gần đệm bọc ghế sofa với họa tiết này để chế biến điểm nhấn cho những nhà sinh hoạt ưu thích của mọi người, bên cạnh đó, họa tiết này phối hợp rất ăn ý bên các họa tiết da rắn, chấm bi…, sự kết hợp đối với chúng sẽ chính là điểm nhấn thú vị trong phòng phòng của bạ


3. Trang trí sàn căn
Sàn phòng cũng góp phần trở nên tươi mới nhờ họa tiết zic zac, dù sàn phòng các bạn chế biến bằng gỗ hay gạch. Đây được nhận định là một trong những sự chọn lựa ấn tượng, độc đáo mà ta nên thử.


4. thích hợp cho đồ nội thất tái chế
Thêm họa tiết sọc tinh tế cho đồ nội thất đối với các bạn, quên hạn như tủ ngăn kéo đựng quần áo. Chỉ cần trang trí mặt trước của chiếc tủ bằng họa tiết zic zac và những gam màu trung tính, pastel như xám, kem, trắng sữa… được coi là ta sẽ có ngay 1 đồ vật mới hợp thời.


Nguồn: phụ kiện tủ bếp inox cao cấp MIDACO

Xem các bài viết khác: