Gia đình mình được một người bạn giới thiệu mua đất LK của khu ĐTM Đại Kim, Định Công mở rộng do công ty Hoàng Hà làm chủ đầu tư. Và mình đọc được một số thông tin trên báo chí là khu này sẽ hoàn thành vào năm 2010. Nhưng bạn mình cho mình xem một Hợp đồng góp vốn của 1 khách hàng mua khu này thì hợp đồng ghi là dự kiến bàn giao lô đất vào quý IV/2011. Và theo tiến độ thực tế thì mình nghĩ chắc ít nhất cũng đến cuối năm 2011 mới có thể hoàn thành GPMB. Các bạn có thông tin gì về khu ĐTM Đại Kim, Định Công mở rộng này không, chia sẻ cho mình với. Cảm ơn các bạn nhiều!

Thành thật khuyên bạn là không nên dính cào cái thằng Hoàng hà này.
Khu đô thị Đại Kim cũ nhiều người vẫn chưa được cấp sổ đỏ dù đã đưa vào sử dụng gần 5 năm rồi, tớ cũng không biết nguyên nhân nhưng hình như là sử dụng đất không đúng mục đích. Vẫn có người mua để ở nhưng không có sổ đỏ rất khó làm việc khác ( chuyển nhượng, thế chấp...).
Còn khu Đại Kim mới thì chỉ là sự án trên giấy tờ thôi, chưa có bất kỳ động tĩnh gì dù tớ cũng được chào mua cách đây 2 năm. Giá khá mềm, liền kề chỉ khoảng hơn 10tr/m2. Nhưng nghe nói bảo nó nằm phía bên kia sông, đối diện Đền Đầm Bông nhưng chưa có bất cứ một cây cầu nào bắc qua và đó là 1 cái hồ sinh thái, không biết Hoàng Hà sẽ giải quyết thế nào nếu xâm phạm đến " lá phổi" của khu Định Công này.
Tớ chỉ có ít thông tin vậy thôi, bạn tham khảo nhé. Nếu là tớ, tớ sẽ nói " Không"

Mình cũng được giới thiệu đất biệt thự, liền kề Định Công-Đại Kim mở rộng giống bạn chủ top. Sau một hồi cân nhắc, giằng co quyết liệt. Mình chọn câu trả lời: Không!
Mình thấy tội những người góp vốn với công ty Hoàng Hà này quá. Số tiền ấy để ngần ấy năm, nếu mà là mua mảnh đất khác, chắc không gấp 5 thì cũng gấp 3 lần rồi.
Xin chia xẻ thêm với chủ top.

Mình cảm ơn 2 bạn rất nhiều, hai vợ chồng mình đã quyết định không mua ở Đại Kim, Định công mở rộng nữa. Nhưng với số tiền nhà mình chỉ có khoảng 1,5 tỉ, hơn nữa thời gian 2 vợ chồng mình về chơi nhà là 1 tháng (đến nay chỉ còn hơn 2 tuần nữa là mình bay). Dự án nào cũng nhiều tiền quá, mà mình thì chỉ có khả năng đầu tư những dự án nào có HD góp vốn ban đầu + chênh lệch với số tiền trên. Các bạn chia sẻ và khuyên mình nên mua dự án nào với nhé. Cảm ơn sự chia sẻ kinh nghiệm của các bạn!.