Một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được các bác sĩ đánh giá cao, mang lại hiệu quả điều trị thành công cao là kỹ thuật dao Leep.


Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đây là một trong những phương hướng tiên tiến, hiện đại nhất, với tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cao. Kỹ thuật này không cần vận dụng đến dao mổ bởi đó , nó không gây đau đớn cho người bệnh lý .


Vì là phương pháp tiên tiến nhất nên chỉ những phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị hiện đại đạt chuẩn mới đủ điều kiện và khả năng để thực hiện xác định dấu hiệu và cách chữa viêm lộ tuyến nhanh nhất này.


Phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những cơ sở y tế đi đầu tại Hà Nội áp dụng phương pháp chữa trị hội chứng bệnh lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao Leep, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân.
Ưu thế của hướng này là: vô cùng dùng biện pháp bảo vệ , có thể sử dụng cho nhiều người hội chứng bệnh khác nhau, cấp độ tiểu phẫu ngắn và phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng, không để lại các biến tướng , điều trị triệt để , không tái phát.


Dưới đây là các bước xác định dấu hiệu và cách chữa viêm lộ tuyến nhanh nhấttại phòng khám Đông Phương để chị em hiểu rõ hơn về cách chữa trị căn bệnh ở giai đoạn nặng này:


Bước 1: Thăm khám nhằm soi cổ tử cung và tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để biết chính xác mức độ lộ tuyến rộng bao nhiêu cm.


Bước 2: Thực hiện điều trị tiêu viêm. Giai đoạn này nặng nên trước khi áp dụng bất cứ phương pháp điều trị ngoại khoa nào cần phải dùng thuốc chống viêm tại chỗ kết hợp với uống thuốc kháng sinh để tiêu viêm


Bước 3: Điều trị ngoại khoa bằng kỹ thuật dao LEEP sau khi hết viêm. Kỹ thuật này được tiến hành trong thời gian từ 15 tới 20 phút không gây đau, được trực tiếp các bác sỹ phụ khoa tại phòng khám Đông Phương tiến hành tiểu phẫu. Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn.


Liệu trình dao Leep có nhiều ưu thế như:


- Định vị chính xác nhất vùng bị căn bệnh : Kỹ thuật dao Leep giúp định vị chính xác vùng bị bệnh , xử trí mà không ảnh hưởng rất thường gây nên Thương tổn đến các bộ phận lân cận.


-Độ an toàn cao: Thao tác cắt bỏ vùng bị viêm tử cung lộ tuyến bằng kỹ thuật dao Leep vô cùng đơn giản, cấp độ thực hiện khẩn trương chỉ từ 10 – 30 phút, Hạn chế dùng biện pháp bảo vệ , không để lại sẹo và Hạn chế tối đa một số di chứng . Đặc biệt hơn, phác đồ chữa trị cổ tử cung lộ tuyến dứt điểm bằng dao Leep không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái nữ nữ giới .


Có thể bạn quan tâm : đốt lộ tuyến cổ tử cung có đau không


-Chi phí chữa trị thấp: Kỹ thuật dao Leep không chỉ điều trị mau chóng , hiệu nghiệm , dùng biện pháp bảo vệ mà còn có chi phí thấp bởi vì bởi vì người hội chứng bệnh không mất nhiều giai đoạn nằm viện, và đi lại.


-Hồi phục nhanh: phương án dao Leep có thế mạnh lớn khiến nhiều giới nữ ưa chuộng đó là quá trình hồi phục nhanh. Sau xử trí , phái nữ chỉ nên sử dụng thuốc kháng sinh đơn giản để chữa trị , quá trình phục hồi vô cùng nhanh, không tác động tới thể lực và hoạt động thường xuyên .


Phòng khám phụ khoa úy tín Đông Phương là một trong các cơ sở áp dùng hướng này vào quy trình xác định dấu hiệu và cách chữa viêm lộ tuyến nhanh nhất tại Hà Nội. Nếu còn gì thắc bị về vấn đề này thì nữ giới có thể gọi điện đến đường dây nóng… … .để được bổ trợ cụ thể.