- Thương hiệu Bất Động Sản cao cấp MASTERI sắp ra mắt dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay trung tâm Quận 2 - TP. HCM. Căn hộ Masteri An Phú chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp được tạo ra xứng tầm với bạn. Là sự kết tinh tinh tế giữa những giá trị kiến trúc quốc tế và nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa Việt Nam  — nhằm tạo nên không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất cho cuộc sống vững bền theo thời gian.

- Hiện nay, Giới đầu tư bất động sản cá nhân đang truyền miệng rất nhanh về dự án sắp gây sốt này. Hãy cùng điểm qua về các đối tác chiến lược của Thảo Điền Investment cùng tham gia phát triển chung cư căn hộ cao cấp Masteri 4 để quý khách hàng có thể an tâm “xuống tiền” và đầu tư hay mua ở một cách hiệu quả nhất:

1/ Tập đoàn Vingroup
Được thành lập tại Ukraina năm 1993. Kết hợp với Thảo Điền Investment, chúng tôi mong muốn tạo dựng một khu dân cư đầy đủ tiện nghi, hiện đại và hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu của người dân sống tại Masteri An Phú.
2/ CONTECONS  —  top 2 thương hiệu nhà thầu lớn nhất và tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Hợp tác xây dựng dự án Masteri Thảo Điền sẽ mang ý nghĩa “3 nhất” đối với Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất và dự án nhà ở có giá trị hợp đồng lớn nhất tính đến nay.
>>> Tham khảo thêm về: Vi tri Masteri An Phu tại đây
3/ TECHCOMBANK 
Nngân hàng tư nhân lớn nhất Việt nam tham gia tài trợ vốn, bảo lãnh các dự án của Thảo Điền Investment.
4/ PTW ARCHITECTS
PTW được thành lập tại Sydney vào năm 1889, đã từng tham gia thiết kế hơn 50 tòa nhà văn phòng thương mại ở Sydney và hơn 150 công trình khác trên khắp nước Úc, New Zealand và Đông Nam Á (gồm Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh).

>>> Một số hình ảnh: Căn hộ mẫu Masteri An Phú
5/ SAVILLS 
 Là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới
**************************************************
Dự kiến đến tháng 9/2016 dự án sẽ chính thức cho KH đặt cọc giữ chỗ.
Mọi Chi tiết liên lạc trực tiếp qua HOTLINE: 0888.612.712
Hoặc qua EMAIL: sales.masterianphu@gmail.com