lúc quyết định chọn lọc một ngôi nhà để ở hay 1 hợp đồng mua bán để đầu tư, vị trí chính là mối lưu ý hàng đầu của những chủ nhận được và các để xe đầu tư. sở hữu địa điểm thuận lợi bậc nhất của Hà Nội, chung cu an binh city, sẽ không làm các bạn bắt buộc thất vọng bởi những lợi thế vượt trội mà công trình an bình city đem đến
Lợi thế về phong thủy
Theo xu hướng hiện giờ, nguyên tố phong thủy của căn họ luôn được những chủ có được khôn xiết để ý, vì theo quan niệm của họ, một căn hộ ở vị trí chiến lược , phong thủy tốt, ngày mới đầy hứa sẽ đem lại cho chủ sở hữu của nó vị thế phải chăng và tài lộc dồi dào. đặc thù, mang những đại gia bất động sản, việc lựa chọn 1 căn hộ” hợp tuổi – hợp mệnh” sở hữu họ là một nguyên tố đặc thù chẳng thể thiếu và mang tính nghị quyết.
Người châu Á quan niệm, bắt buộc phía trước căn nhà mình sở hữu sở hữu thủy khí, tức thị với nhiều nước nên được áp dụng có mục tiêu chiêu tài. các căn nhà tương tự chính là điều mà an bình city với thể mang đến bởi ngôi nhà chậm tiến độ giúp cho chủ có được đa dạng tài lộc. Điều Đó đã lý giải tại sao các ngôi nhà như vậy thường sở hữu sức lôi cuốn mạnh sở hữu Quý người mua. Giống như các tiệníchdựán an bình city đều được có vị trí tại địa điểm cực kỳ đắc địa và hợp phong thủy –cứng cáp sẽ không khiến cho các Chủ sở hữu cũng như những để xe đầu tư ngày mai phải thất vọng. thực tiễn đã chứng minh từ các dự án đi trước của An Bình đều mang địa điểm hợp phong thủy, trong khoảng chuỗi TP cao cấp cho tới hệ thống bất động sản nghĩ dưỡng, khu du lịch nghỉ dưỡng
với thể kể An bình đã rất “cao tay” khi có được một khu TP hạng sang tại địa điểm khôn cùng lợi thế ở thị thành Hà Nội, nơi mà không có quá đa dạng khu đất đẹp và hợp để dựng xây khu biệt thự cao cấp.
Hơn nữa, An Bình City Phạm Văn Đồng chỉ cách ký gửi An Bình City cách:
nhà hàng Metro: 500M.
Trường Đại Học Thương Mại: 2KM.
Sân chuyển di đất nước Mỹ Đình: 4KM
Trường Đại Học quốc gia Hà Nội: 1KM.

Bến Xe Nam Thăng Long: 3KM.
chung cư An Bình City là tiêu điểm của thành thị giao lưu, nơi được ngoại hình đặc thù để tôn lên màu xanh của khi không, đất trời.