Các Bạn có thường xuyên thèm muốn ăn nem chua Thanh Hóa - đồ ăn luôn được lục tìm. Nếu đã ăn và thưởng lãm mùi vị cuốn hút của nem chua Thanh Hóa, thì nem chua Ớt Đỏ tin rằng Bạn sẽ khó lòng mà quên được mùi vị thơm ngon của nem Xứ Thanh. Đó là vị chua cay khi thịt nem gặp rang, ngay tức thì nước miếng sẽ chảy ra và Quý Khách sẽ nhận thấy được của nó





Tham khảo thêm: cách làm nem chua Thanh Hóa
Nem Thanh Hóa ở Miền Bắc nhiều khuyến mại nhất dành cho Bạn.

Các bạn lăn tăn tìm địa điểm phân phối nem chua Thanh Hóa chuẩn nhất ở Hà Nội những lần. Nhưng tìm thấy rất nhiều các cửa hàng bán. Uy tín chưa được chứng minh. Vậy lúc này Chúng ta phải lựa chọn thế nào để sau khi ăn xong Bạn chả phải hối tiếc?

Hãy nhấc máy alo ngay cho chúng tôi để được có ngay món quà nem xứ Thanh ngon hàng đầu hệ mặt trời.

Với bề dày gần hai thập kỉ, NemThanhHoa.com tin tưởng bán ra hàng ngàn chiếc nem có chất lượng chua cay nhất luôn được người ẩm thực yêu thích nhất.

Mua nem chua tại Nem chua Ớt Đỏ bạn hoàn toàn sở hữu những chiếc nem chua có hương vị tuyệt hảo trong mức giá hợp ly.

Nếu Bạn thường xuyên mua nem chua thanh hóa để biếu khách, vậy thì Các bạn đã thấy nhà cung cấp đúng yêu cầu, và cứ yên tâm gửi gắm sự tin tưởng tại Chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết cho các bạn những chiếc nem để biếu ngon nhất. Tương xứng với người quen của Bạn.

Và nếu Bạn là hay ăn nem vậy thì những chiếc nem chua Thanh Hóa mà Chúng tôi làm ra hoàn toàn sẽ làm hài lòng khẩu vị khắt khe nhất của Bạn.

Trong khi Các bạn đang lưỡng lự thì NemThanhHoa.com vẫn đang phụng sự sự hài lòng cho những du khách ở toàn Miền Bắc!

Chúng tôi đảm bảo với Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn, nếu không NemThanhHoa.com sẽ hoàn tiền 150% vô điều kiện.

Ngay lúc này Hãy liên lạc tới Chúng tôi để được tư vấn phù hợp hơn cho sở thích của Bạn!

Nhắc đến đặc sản Thanh Hóa người ta sẽ nghĩ ngay đến món nem chua. Không chỉ góp mặt trong bữa cơm những ngày lễ tết, nem chua còn là món quà đãi khách quý đến chơi của người Thanh Hóa.
Ai đi qua Thanh Hóa cũng muốn một lần được nếm mùi vị của những chiếc nem nhỏ nhắn xinh xắn này. Những người Thanh Hóa xa quên có dịp về quê hương, hoặc những người có dịp ghé Thanh Hóa kiểu gì ta cũng sẽ thấy họ tay xách vài chục nem về làm quà. Cưới xin hoặc lễ tết ở Thanh Hóa, nem chua lại trở thành một món không thể thiếu.

Trở thành món ăn truyền thống, đặc sản Thanh Hóa tử bao đời này, nguyên liệu để làm nem chua cũng không phải xuất phát từ những thứ gia vị độc lạ mà đơn giản chỉ là giò sống và gia vị. Điều đặc biệt duy nhất ở đây có lẽ là từ khâu chọn thịt chế biến giò, thịt để chế biến nhất định phải là thịt nạc tươi được lọc kỹ càng không dính gân, mỡ và nhất định phải có bì thái mỏng trộn vào giò. Cái vị cay cay nơi đầu lưỡi khi ta thưởng thức nem là từ hạt tiêu, thứ gia vị không thể thiếu với nem chua Thanh Hóa.

Nem chua Thanh Hóa có nhiều loại để lựa chọn như: Nem dài, nem vuông, nem thính, nem cối, nem nướng... Tùy nhu cầu sử dụng mà làm ra nem.
Đối với nem chua Thanh Hóa, gói nem là một khâu cựu kỳ quan trọng, đó như là cả một nghệ thuật, người gói nem phải khéo léo trong khâu chọn lá, sắp ốp gia vị sao cho đẹp mắt. Lá chuối tươi được rửa sạch, lau khô, xé bỏ phần dọc lá rồi tùy từng loại nem sắp xếp cho phù hợp, lá nhỏ bên trong, lá to bên ngoài.
Phải đặt một lớp túi ni lông lên trên trước khi cho nguyên liện vào, sau đó ép tỏi thái lát, lá đinh lăng hoặc lá ổi vào thân nem một cách khéo léo và đẹp mắt. Lớp lá chuối bọc phía ngoài càng dày thì quá trình lên men sẽ càng nhanh và giữ được đúng mùi vị của món nem hơn.

Thính là thành phần quan trọng làm nên hương vị riêng của từng loại nem. Thính được làm từ gạo rang chín vàng xay nhỏ có mùi thơm rất hấp dẫn. Gạo loại nào và tra thính tỉ lệ nhiều hay ít, sớm hay muộn là bí quyết riêng của từng nhà nem. Sau khi tra thính phải nhanh tay gói nem để đảm bảo độ tươi và kết dính của nguyên liệu.
Khâu gói nem là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của nghệ nhân. Lá chuối tươi rửa sạch, lau khô, đem tước bỏ phần dọc lá, tùy loại nem để xé lá, lá nhỏ bên trong, lá to bên ngoài. Khi gói, lót một lớp túi ni lông mỏng lên trên rồi mới cho nguyên liệu chính vào giữa. Tỏi, ớt thái lát dài, lá đinh lăng, bạc hà hoặc ổi được ép vào khối thịt rất khéo và đẹp mắt. Các lớp lá chuối bọc càng dày thì quá trình lên men càng nhanh và hương vị thơm ngon của món ăn được lưu giữ lâu lơn.

NemThanhHoa.com - Món quà từ xứ thanh!
-------------------------------------------
0934.661.588 - GỌI NGAY, CÓ LIỀN!
-------------------------------------------
Đ/C: 179 Định Công - 282 Khương Trung - 408 Đường Láng
Hotline: 0934.661.588