Em vừa mới đi bọc sứ cho răng cấm về do răng của em bị sâu nặng và vỡ vạc tất cả. Vì bác bỏ sỹ chưa tư vấn nên em có một tí băn khoăn không biết chăm sóc răng sứ như thế nào, có giống răng thật hay không và cần lưu ý sau khi bọc sứ để răng sứ được bền nhất.


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận bịu Cần xem xét gì sau khi bọc răng sứ của bạn, NHA KHOA KIM xin được tư vấn cụ thể như sau.

Về căn bản thì chăm nom răng sứ không có phổ thông khác lạ so với răng thật và việc vệ sinh chăm nom răng sứ đúng phương pháp, công nghệ sẽ duy trì được hiệu quả khá bền lâu.

Chải răng nhiều lần ngày 2-3 lần sau bữa ăn chính là cách thức vệ sinh răng miệng tốt nhất. Xem xét sử dụng bàn chải lông mềm chải nữ tính để giảm thiểu khiến cho ảnh hưởng tới nướu. Sử dụng chỉ nha khoa để khiến cho sạch sẽ các kẽ răng còn giắt giải khát. Một khi răng không được khiến tinh khiết hiện ra cao răng hoặc là nơi vi khuẩn gây sâu răng hoạt động gây sâu răng, viêm nướu, tác động tới độ sát khít của răng sứ.

Tìm hiểu: Địa chỉ khiến cho cầu răng uy tín

*** Cần để ý gì sau khi bọc răng sứ? ***

Khi ăn nhai bạn Quỳnh Nga xem xét nhai cân bằng cả nhì bên hàm nhằm tránh tạo áp lực cho răng sứ, không nhai các thức ăn quá cứng hoặc dai cho dù răng sứ sau khi bọc cũng có độ cứng tương đương so với răng thật. Hạn chế tối đa các loại thực phẩm chứa rộng rãi tuyến đường, khác biệt là trong trường phù hợp bạn đã bị vỡ vạc mẻ răng do vi khuẩn gây nên, tốt nhất nên tránh các giải khát gây xỉn màu hoặc bám quá lâu trên răng như cà phê, trà hoặc thuốc lá…Hàng ngày có thể súc miệng phổ biến lần với nước muối loãng để diệt khuẩn cũng như hạn chế viêm nhiễm.

Trong công đoạn để mắt răng, bạn Quỳnh Nga cũng có thể dùng ngón tay để mát xa vòng vo viền nướu, tạo điều kiện cho máu được lưu thông tốt hơn. Thăm khám bác bỏ sỹ định kỳ 3-6 04 tuần/lần để kiểm tra lại độ sát khít viền nướu của răng sứ, xem nướu có hồng hào hay không và nhận thấy sớm những khó khăn can hệ đến răng miệng nhằm có biện pháp điều trị kịp thời.

Muốn duy trì độ bền chắc cao của răng sứ thì công nghệ tân tiến sẽ có ý nghĩa quyết định khi bọc sứ. CT 5 chiều được coi kĩ nghệ bọc răng sứ tốt nhất Hoa Kỳ bây chừ, giúp cho công đoạn phục hình cho răng diễn ra nhanh nhất và duy trì độ bền chắc lâu dài nhất. Tại NHA KHOA KIM, thứ tự phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng diễn ra với sự cung cấp của kỹ thuật CAD/CAM – chuỗi hệ thống phân tích dữ liệu chính xác hàng đầu cùng máy mài sứ CEREC chế tác mão sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp dành dụm tối đa thời gian bọc sứ. Răng sứ sau khi chế tạo có độ sáng bóng thiên nhiên, bền chắc như răng thật, khít sát viền nướu, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, đảm bảo ăn nhai tốt mà không gây khó chịu...

Tham khảo: vệ sinh răng sứ