Ngày nay môi trường ngày càng ôi nhiễm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người chính vì thế để tạo môi trường sống trong lành giữa thiên nhiên Chung Cư An Bình City đã được xây dựng với mục đích tạo nên cuộc sống xanh cho cư dân trong thành phố mà không hề kém sự hiện đại và tiện nghi. Chính cái tên của dự án đã nói lên điều đó :” An Bình City ” Nằm trong quần thể Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu được đầu tư một cách đồng bộ, hiện đại với không gian xanh và hồ điều hòa; đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại,nhà trẻ… sẽ đem đến không chỉ có sự tươi mát, trong lành tại môi trường sống mà còn đem đến những phút giây thư giãn, vui chơi bên các tiện ích cao cấp đến với từng cư dân tại đây

Liên thông một tầng hầm toàn bộ các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai căn hộ tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích. Tổng số căn hộ dự án là 2732 căn. An Bình City được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô Thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ An Bình City, chủ đầu tư thiết kế Căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. – Các căn hộ chung cư An Bình City được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng. – Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

An Bình City là 1 biểu tượng của một đô thị xanh sạch đẹp với hệ thống thảm thực vật hồ nước điều hòa nhân tạo rộng 1,5 ha. Cùng với nhiều tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi kết nối cùng thiên nhiên giữa lòng thành phố Đúng như tên gọi của dự án, An Bình City mang đến cho khách hàng một cuộc sống thanh bình, hòa mình với Thiên nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống. Những tiện ích cảnh quan của An Bình City như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập. Chung cư an bình city có các khu tiện ích cộng đồng cũng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị , dịch vụ y tế và đặc biệt là khoảng không gian xanh rộng lớn cung cấp oxi điều hòa không khí trong thành phố.

Ngoài ra An Bình City còn được trang bị hệ thống thang máy cao cấp lực lượng quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 với hệ thống camera giám sát liên tục đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cư dân trong thành phố. Hệ thống chữa cháy được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên vận hành bất cứ lúc nào khi có sự cố xảy ra.