Một lễ cưới hoàn hảo luôn là điều mà các cô dâu chú rể mong muốn. Không chỉ là một kỷ niệm đáng nhớ mà đây còn là dịp ghi dấu đậm nét trong rất nhiều người từ người thân đến các vị quan khách khi tới tham dự. Cùng tìm hiều một vài dịch vụ cưới mà cô dâu chú rể cần chuẩn bị kỹ càng, thậm chí là luyện tập thật nhiều để đám cưới hoàn hảo bạn nhé.
Cầm tay chú rể bước lên sân khấu
Không ít cô dâu đã mắc lỗi trong lúc tay trong tay cùng chú rể bước lên sân khấu: đi quá nhanh, cúi đầu quá thấp, tư thế đi không đẹp… Vì thế, dù cho nhà bạn không có nhiều diện tích rộng rãi và cũng chẳng có bất cứ lối đi thẳng nào như trong khách sạn, nhà hàng thì bạn cũng nên tập lại tư thế đi đứng, và cách thực hiện các nghi thức lễ cưới đúng chuẩn. Ngoài ra đừng quên mặc trên mình bộ váy cưới, mang theo đôi giày cưới và tưởng tượng rằng mình đang cầm hoa cưới trên tay nhé. Giày dành cô dâu thường rất cao, váy cưới thì dài và vướng, nếu như bạn không tập đi trước cho quen, coi chừng bạn sẽ té chỏng vó thì không đẹp mắt chút nào.
Học cách tạo dáng
Cuối cùng cô dâu chú rể có thể tranh thủ trước khi đi ngủ luyện tập một vài tư thế tạo dáng để buổi chụp hình được diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt lễ ăn hỏi trọn gói sẽ hướng dẫn chú rể cần luyện cách cười nhiều hơn nữa, tránh để gương mặt quá nghiêm túc, chau mày hay không cảm xúc như thường ngày.
Có rất nhiều cách để cắc cặp đôi trẻ luyện tập tạo dáng như học trên mạng internet, học theo một số album ảnh mẫu, hay thậm chí nhờ một số người có kinh nghiệm dạy…
Thử làm tóc và trang điểm trước khi chụp hình cưới
Trước khi buổi chụp hình cưới diễn ra bạn có thể liên hệ với thợ làm tóc và trang điểm để làm thử cho bạn trước ngày chụp hình.
Luyện tập cách mỉm cười và chụp ảnh cưới hỏi
Có vẻ hơi lạ nhưng đó là sự thật, luyện tập làm nên sự hoàn hảo, ngay cả khi đó chỉ là việc mỉm cười. Hãy cười thật tự nhiên, có nghĩa là cười một cách thật thoải mái. Lời khuyên từ diễn viên, người mẫu Beau Dunn là bạn hãy đính lên gương tấm ảnh yêu thích của bạn hay của bất kỳ ngôi sao nào trên thảm đỏ để bắt chước tư thế cũng như luyện tập cách biểu hiện trên gương mặt. Hãy tin tưởng rằng, càng thực hành nhiều bạn càng cảm thấy tự nhiên.